Lắp đặt RoomMatch RMS và ShowMatch SMS tại Nhà hát quốc tế Westgate Las Vegas, NV

Đánh giá
Nhà hát quốc tế Westgate Las Vegas, NV
 
Nhà hát Quốc tế tại Khu Resort và Casino Westgate Las Vegas, nhà hát có 1.600 chỗ ngồi, và là một trong những địa điểm cổ điển ở Las Vegas, giờ đây có âm thanh nghệ thuật dưới dạng hệ thống RoomMatch từ Bose Professional. Ngay cả khi lắp đặt hệ thống mới, là một phần của một cuộc cải tạo trị giá 150 triệu đô la trong 2 năm qua, Nhà hát Quốc tế vẫn giữ được cảm giác lịch sử của nó, đưa du khách trở lại thời của Dean Martin và Frank Sinatra. Được xây dựng bởi Kirk Kerkorian vào năm 1969 và đặt Barbara Streisand là hành động đầu tiên, nhà hát đã tổ chức tất cả mọi người từ Aretha Franklin đến Michael Buble.
 
Ban đầu được thiết lập là nơi cư trú mới của Barry Manilow, bắt đầu vào ngày 24 tháng 5, bao gồm các bài hát yêu thích từ các bài hát sâu sắc của anh, cho phép kỹ sư lâu năm Ken Newman của anh giữ giọng hát của Barry trên khán giả, đặc biệt là khi họ hát.
 
Nhà hát quốc tế Westgate Las Vegas, NV
 
Newman cho biết các chương trình của Manilow rất lớn một cách đáng ngạc nhiên, trung bình ở dải trung đến 90 dB và đôi khi đạt đỉnh trên 100 dB, phần lớn nhờ vào những khán giả nhiệt tình của anh, người biết từng lời của mỗi bài hát. Đây là một thách thức, anh nói.
 
Nhưng hệ thống RoomMatch có khoảng không tôi cần cho việc đó. Hệ thống này rất phù hợp với loại môi trường này, phòng trưng bày Las Vegas cổ điển.
 
Nhà hát quốc tế Westgate Las Vegas, NV
 
Joe Dougherty, Trưởng phòng Âm thanh cho Nhà hát Quốc tế, nhận thức sâu sắc về di sản của địa điểm, và về cách hệ thống RoomMatch sẽ giúp duy trì sự sống. Trích dẫn một loạt các nghệ sĩ với các chương trình sắp diễn ra vào giữa các đêm đính hôn, chẳng hạn như Chuyến lưu diễn kỷ niệm 35 năm của Alan Parsons Project, một chương trình của các prog-rocker huyền thoại Có vào tháng 8, và một cuộc đính hôn kéo dài của các nghệ sĩ kỳ cựu Clint Holmes và Earl Turner được gọi là Soundtrack: Bài hát của bạn. Câu chuyện của chúng tôi, ông nói RoomMatch sẽ xử lý tốt tất cả chúng. Dougherty cho biết, một hệ thống tuyệt vời cho căn phòng này và cho những gì nhà hát cần đáp ứng, đó là địa điểm cũng được sử dụng cho các sự kiện của công ty và tràn ra từ khách sạn Sports Sportsbook cho các sự kiện như Giải đấu NCAA và Super Bowl.
 
 
Nhà hát có nhu cầu riêng về tần số thấp và khớp nối, và sau đó mỗi nghệ sĩ có những yêu cầu riêng và RoomMatch cho đến nay đã đáp ứng tất cả. Hệ thống này có rất nhiều tính linh hoạt được tích hợp thông qua DSP, như cho phép chúng tôi điều chỉnh độ trễ cho các lần lấp đầy dựa trên những gì mỗi chương trình yêu cầu và cho phép chúng tôi quản lý nhiều khu vực. Nhưng trên hết, nó có vẻ rất, rất tốt, bất kể chúng ta bỏ qua điều gì. Rằng luôn luôn là điểm mấu chốt.
 
Hệ thống này bao gồm 16 mô-đun RoomMatch được cấu hình tám bên mỗi bên trái, với tám phụ ShowMatch ™ SMS118 được xếp chồng lên nhau dưới sân khấu, bốn loa phụ RoomMatch RMS218 và tám loa phụ RMS215 bay phía trên sân khấu, chín loa RoomMatch Utility RMU208 cho bên dưới lấp đầy ban công, và một tá loa RMU105 được sử dụng cho lấp đầy phía trước. Khu vực tiếp khách VIP có hệ thống RoomMatch L-R riêng. Toàn bộ hệ thống được cung cấp bởi 28 bộ khuếch đại PowerMatch® PM8500N và được quản lý bằng Bose Professional ControlSpace® DSP tương thích hoàn toàn với Dante.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.