Lắp đặt loa Bose RoomMatch SMS118, RMU208 tại Celebrity Theatre, Phoenix, Arizona

Đánh giá
Lắp đặt loa Bose RoomMatch SMS118, RMU208 tại Celebrity Theatre, Phoenix, Arizona
 
Có nhiều khó khăn để xem xét khi set up một hệ thống mảng dòng mới. Nhưng Celebrity Theatre có thêm một thử thách nữa là một sân khấu xoay trong khi biểu diễn.
 
Được xây dựng vào năm 1964 tại Phoenix, Arizona, địa điểm lịch sử đã chứng kiến hai xu hướng chính trong suốt 54 năm hoạt động: liên tục đổi mới và cải tiến nhà hát – cả trong lẫn ngoài. Và một vòng quay dường như không có hồi kết của các nghệ sĩ huyền thoại đang diễn ra sân khấu xoay vòng mang tính biểu tượng của nó, bao gồm George Carlin, Joe Cocker, Diana Ross, Lynyrd Skynyrd, David Bowie và Fleetwood Mac.
 
Cung cấp một trải nghiệm đặc biệt cho khách khi đến Celebrity Theatre nga từu khi bắt đầu bước vào. Chỉ với 2.650 chỗ ngồi – và cách sân khấu không quá 70 feet – mỗi buổi biểu diễn mang đến cho khán giả cơ hội hiếm có để trải nghiệm giải trí theo cách độc đáo và gần gũi.
 
Lắp đặt loa Bose RoomMatch SMS118, RMU208 tại Celebrity Theatre, Phoenix, Arizona
 
Vì vậy, khi đến thời điểm cải tiến mới nhất của Celebrity Theatre – một bản nâng cấp hệ thống âm thanh – họ cần phải đảm bảo phù hợp hoàn hảo. Họ cần một hệ thống âm thanh có thể đáp ứng những thách thức âm thanh về không gian, đáp ứng sự mong đợi chính xác của các nghệ sĩ nổi tiếng (và các kỹ sư âm thanh của họ), và kết hợp hoàn hảo để mang đến cho khán giả trải nghiệm đẳng cấp thế giới đã mong đợi tại Celebrity Theatre.
 
Nhận thấy rằng các hệ thống mảng dòng Bose ShowMatch DeltaQ đã được triển khai và được chứng minh là đáng tin cậy bởi các lễ hội âm nhạc lưu diễn khác nhau trên cả nước, Celebrity Theatre đã quyết định đặt niềm tin vào hệ thống Bose ShowMatch của riêng họ, được lắp đặt vào tháng 7 năm 2018.
 
Hiệu suất khai trương hệ thống đã diễn ra chỉ vài ngày sau đó vào đầu tháng 8 – khi Tony Bennett đến thị trấn.
 
Lắp đặt loa Bose RoomMatch SMS118, RMU208 tại Celebrity Theatre, Phoenix, Arizona
 
Tom Young, kỹ sư âm thanh Bennett, trong hơn 24 năm, đã rất ấn tượng: “Hệ thống được thiết kế hoàn hảo cho căn phòng đó. Tôi đã làm trong tất cả các rạp chiếu xung quanh, và âm thanh tràn ra từ phía sau tủ là rất ít, thường là vấn đề. Tôi đặc biệt lưu ý khi trộn, phản hồi của hệ thống ở cấp thấp – khi người chơi bass của tôi đang sử dụng cây cung của mình – rất ấn tượng và phản hồi tốt.
 
Không giống như hầu hết các địa điểm thì có một bức tường phẳng ở phía sau căn phòng nhưng Celebrity Theatre có một bức tường cong bao quanh sân khấu của nó. Nó cũng có một trần nhà hình vòm. Cả hai thuộc tính độc đáo này đặt ra những thách thức cho âm thanh nhạc sống.
 
Giống như bất kỳ phòng nào khác, việc cung cấp SPL nhất quán từ trước ra sau là rất quan trọng, nhưng trong trường hợp này, việc kiểm soát mô hình phủ sóng là vô cùng cần thiết – để tránh hậu quả tiêu cực của việc hướng âm thanh vào vòm trần. Celebrity Theatre đã chọn hệ thống ShowMatch cho khả năng DeltaQ của nó, cho phép điều hướng, hoặc quy định, trong mỗi mô-đun mảng được điều chỉnh để phù hợp với khu vực nghe, hướng âm thanh đến khán giả nhiều hơn và ít hơn vào tường và sàn.
 
Hệ thống âm thanh mới của Theatre gồm có tám mảng chính ShowMatch, được cấu hình với ba hộp cho các mảng chính và tám mảng ba hộp cho vòng trễ – cho tổng số 48 loa mô-đun ShowMatch.
 
Lắp đặt loa Bose RoomMatch SMS118, RMU208 tại Celebrity Theatre, Phoenix, Arizona
 
Các mảng này được hỗ trợ bởi 24 Bose RoomMatch SMS118 VLF subs trong hai ngăn xếp ba, mỗi mảng trong các mảng cardioid ở cả bốn phía của sân khấu. 6 Loa Bose RoomMatch Utility RMU208 phục vụ khu vực tiếp khách VIP ban công. Và toàn bộ hệ thống được quản lý bởi bộ xử lý âm thanh được thiết kế sê-ri ControlSpace ESP1280C và được cung cấp bởi 32 amply Bose PowerMatch 8500N. Những kết nối thông qua thẻ Bose AmpLink, mỗi kênh xử lý tối đa tám kênh âm thanh kỹ thuật số không nén mà đó là những mắc xích giữa tất cả các thiết bị.
 
Phương châm Celebrity Theatre là “Một nơi có thể có linh hồn”. Và họ đã chứng minh điều đó. Với hơn năm thập kỷ phía sau họ, và bây giờ với âm thanh được nâng cấp ở trung tâm của mỗi buổi biểu diễn, họ đã sẵn sàng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khán giả trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *