Lắp đặt loa Bose RMS218 subwoofer tại The O2 Arena

Đánh giá
Kể từ năm 2007, The O2 Arena đã liên tục tổ chức các sự kiện cho 2.000 đến 20.000 người, bao gồm các chương trình trao giải, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao, họp mặt công ty và Thế vận hội 2012 – hai trăm sự kiện trực tiếp mỗi năm. Nó là một địa điểm giải trí và âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, dựa trên số lượng vé được bán, lấy được danh hiệu từ Madison Square Garden năm 2008 và giữ nó hàng năm kể từ đó. Đấu trường đã được hơn 60 triệu người ghé thăm.
 
Rõ ràng, tiến hành một cuộc cải tổ lớn trong âm thanh địa điểm giải trí nhộn nhịp nhất trên thế giới là nhiệm vụ không đơn giản. Nhưng nhà điều hành địa điểm AEG và các chuyên gia tại SSE Audio Group đã vượt qua thử thách.
 
 
Được xây dựng bên trong Mái vòm Thiên niên kỷ trước đây, đấu trường O2 được xây dựng có chủ đích để giảm tiếng ồn xung quanh vang vọng và phiền toái. Địa chỉ công cộng mới và hệ thống cảnh báo bằng giọng nói (PAVA) cần thiết để bổ sung và nâng cao thiết kế đó, không đưa nó vào thử nghiệm. Nhiệm vụ của SSE, là cung cấp một hệ thống chứng minh trong tương lai, không chỉ đáp ứng các tiêu chí hệ thống PAVA nghiêm ngặt, mà còn cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời trong toàn bộ địa điểm và cho phép mở rộng thêm khi cần. Họ đã chọn giải pháp mảng dòng Bose ShowMatch.
 
Chuyên gia kỹ thuật của SSE Audio Group Eddie Thomas đã thiết kế hệ thống. Từ một giàn tròn trung tâm, tám cụm loa Bose đã được lắp đặt, mỗi cụm gồm tám tủ ShowMatch, cung cấp vùng phủ sóng âm thanh trên toàn bộ khu vực khán giả chính. Hệ thống này có tổng cộng 24 tủ RMS218 trong sáu mảng dọc, gắn trên mái được cung cấp bởi bộ khuếch đại Bose PM8500. Đối với tần số âm trầm, dải ShowMatch sử dụng loa siêu trầm Bose RMS218.
 
Lắp đặt loa Bose RMS218 subwoofer tại The O2 Arena
 
Tất nhiên, hệ thống được thiết kế để hoạt động cho vô số ứng dụng. Như với hầu hết các địa điểm hiện đại, The O2 có thể tùy chỉnh; sự sắp xếp chỗ ngồi trên khắp đấu trường có thể được sửa đổi khi cần thiết. Và mặt đất cũng liên tục thay đổi. Một ngày nọ, một sân băng, một sân bóng rổ, sau đó là một phòng triển lãm, không gian hội nghị hoặc đấu trường hòa nhạc. Thêm bốn cụm trì hoãn sản xuất Bose ShowMatch đã được thêm vào để cung cấp vùng phủ sóng cho ghế ngồi ở tầng trên, với mỗi cụm bao gồm tám tủ ShowMatch.
 
Lắp đặt loa Bose RMS218 subwoofer tại The O2 Arena
 
Để đảm bảo khách có được trải nghiệm liền mạch trong quá trình nâng cấp, SSE đã tiếp cận dự án PAVA theo các giai đoạn: mạng âm thanh và khuếch đại đầu tiên vào tháng 8 năm 2017, với cụm trung tâm hoàn thành vào cuối năm đó. SSE đã thêm loa chậm trễ vào tháng 3 năm 2018 với việc nâng cấp âm trầm phụ hoàn thành vào tháng 5 năm 2018. Các khu vực VIP sẽ là giai đoạn tiếp theo của dự án, tiếp theo là các khu vực hòa nhạc vào năm 2019. Họ dự kiến ​​sẽ lắp đặt loa Bose trong suốt The O2 vào năm 2020 .
 
Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với SSE Audio kể từ khi địa điểm mở ra và kiến ​​thức của họ về hệ thống cũng như địa điểm Các yêu cầu hoạt động của tổ chức này rất quan trọng đối với chúng tôi như là một doanh nghiệp. Chúng tôi đã bị thuyết phục bởi SSE Audio rằng sản phẩm Bose sẽ cung cấp cho chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu theo luật định của địa điểm đối với hệ thống PAVA mà còn mang đến hiệu suất âm thanh được cải thiện. Khi nghe hệ thống lần đầu tiên, chúng tôi đã vô cùng ấn tượng … rất hài lòng với quyết định của chúng tôi với Bose. Lôi -Lee Lacey, Giám đốc Cơ sở O2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *