Lắp đặt hệ thống âm thanh Spa tại Hải Phòng

5/5 - (20 bình chọn)

Saomai Audio đã khảo sát Harmony Luxury Medi Spa – đây là một trong những Spa, trung tâm thẩm mỹ viện lớn tại Hải Phòng và lên phương án lắp đặt hệ thống âm thanh với giải pháp Bose Professional.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Spa tại Hải Phòng

Saomai Audio sử dụng dòng loa DesignMax của Bose để lắp đặt hệ thống âm thanh cho tầng 1 và tầng 2 của Harmony Luxury Medi Spa với loa âm trần Bose DesignMax DM3C và loa treo tường Bose DesignMax DM3SE.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thẩm mỹ viện tại Hải Phòng

Với trình điều khiển 2-way đồng trục, loa DesignMax DM3C 30 watt mang đến âm cao rõ ràng, dễ hiểu và âm trầm đáng kinh ngạc so với kích thước của nó — cùng với tính thẩm mỹ cao bổ sung cho bất kỳ hệ thống âm thanh thương mại nào. DM3C có loa trầm 3,5 inch hai chiều và loa tweeter đồng trục 0,75 inch được gắn trong hệ thống Căn chỉnh phân tán, cung cấp dải tần từ 75 Hz – 20 kHz. DM3C được gắn trên trần nhà, được lắp đặt dễ dàng thông qua các tay đỡ QuickHold.

Lắp đặt hệ thống âm thanh Spa tại Hải Phòng

Loa DesignMax DM3SE 30 watt mang đến âm cao rõ ràng, dễ hiểu và âm trầm đáng kinh ngạc so với kích thước của nó — cùng với tính thẩm mỹ cao bổ sung cho bất kỳ hệ thống âm thanh thương mại nào. DM3SE có loa trầm 3,5 inch hai chiều và loa tweeter đồng trục 0,75 inch được gắn trong hệ thống Căn chỉnh phân tán, cung cấp dải tần từ 75 Hz – 20 kHz. DM3SE được gắn trên bề mặt, xếp hạng IP55 ngoài trời và khóa vào giá đỡ chữ U QuickHold ẩn để lắp đặt nhanh chóng, an toàn.

Lắp đặt hệ thống âm thanh thẩm mỹ viện tại Hải Phòng

Hệ thống các loa được sử dụng với bộ khuếch đại công suất Bose FreeSpace IZA 2120 HZ và bộ khuếch đại công suất Bose PowerSpace P2600A.

lắp đặt hệ thống âm thanh spa thẩm mỹ viện

Video lắp đặt hệ thống âm thanh Spa, thẩm mỹ viện tại Hải Phòng

Saomai Audio – Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Website: https://saomaiaudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.