Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Arnold’s, Stockholm, Thụy Điển

5/5 - (1 bình chọn)
VỀ DỰ ÁN
 
Arnold’s, một trong những nhà hàng mới nhất và thú vị nhất của Stockholm, nằm ở Stureplan, một trong những quảng trường chính ở trung tâm thành phố Stockholm. Là khách hàng lâu năm của Bose Professional, tòa nhà là nơi lưu giữ một số khái niệm về nhà hàng, quán bar và hộp đêm của Stureplansgruppen trong nhiều năm. Trước Arnold’s, tầng dưới cùng tổ chức hộp đêm Laroy nổi tiếng trong nhiều năm. Vào đầu năm 2019, nhà hàng của Arnold và khu vực quầy bar riêng biệt của nó đã khai trương. Tiếp theo là một thời gian ngắn sau đó là một quán bar cocktail cổ điển lấy cảm hứng từ Rio de Janerio, Coquetel Social, mở trên cùng tầng với Arnold’s. Vào cuối mùa thu năm 2019, hai khái niệm quán bar bổ sung đã mở ở tầng hầm của tòa nhà, hoàn thành việc cải tạo toàn bộ tòa nhà và sử dụng tất cả các cơ sở của Stureplansgruppen — tạo ra nhiều không gian độc đáo để phù hợp với mọi tâm trạng.
 
lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng quán bar
 
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE
 
Khi Arnold’s đã sẵn sàng cho một giải pháp âm thanh phù hợp với nhu cầu của mình, Stureplansgruppen vừa hoàn thành việc lắp đặt tại một khách sạn ở Stockholm với sự hợp tác của Bose Professional sử dụng loa mảng có thể nghe được mô-đun Panaray MSA12X. Dựa trên kinh nghiệm của họ, Stureplansgruppen đã yêu cầu đặc biệt Loa Bose Panaray MSA12X cho cả nhà hàng và khu vực quầy bar riêng biệt, ngoài hai loa siêu trầm nhỏ gọn MB210 cho mỗi phòng. Giải pháp âm thanh Bose Professional đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, cung cấp nhạc nền rõ ràng và bổ sung cho thiết kế nội thất của nhà hàng. Âm thanh của toàn bộ tòa nhà — cho dù ở Arnold’s hay khắp các địa điểm quán bar độc đáo — được cung cấp bởi năm Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8500 và được điều khiển thông qua một bộ xử lý âm thanh được thiết kế ControlSpace ESP-1240AD.
 
lắp đặt âm thanh nhà hàng quán bar
 
“Mọi thứ hoạt động cực kỳ tốt. Bose là sự lựa chọn rõ ràng của chúng tôi khi nói đến âm thanh và chúng tôi đã cài đặt Bose ở hầu hết các thực thể khác nhau xung quanh Stockholm. Hệ thống âm thanh trong tòa nhà của Arnold thân thiện với người dùng và nhân viên dễ dàng quản lý. Bản thân các sản phẩm trông đẹp mắt và không can thiệp về mặt thẩm mỹ vào các khái niệm thiết kế khác nhau của chúng tôi, đó luôn là yếu tố quan trọng đối với chúng tôi. ” – Jesper Svensson, Trưởng nhóm Dự án, Stureplansgruppen.
 
HỆ THỐNG LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ HÀNG, QUÁN BAR
 
Cấu hình hệ thống lắp đặt âm thanh bao gồm:
– Loa mảng Bose Panaray MSA12X
– Loa siêu trầm nhỏ gọn Bose MB210
– Loa bass mô-đun Bose MB24
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8500 / PM8500N
– Trung tâm điều khiển Bose ControlSpace CC-64
– Bộ xử lý tín hiệu Bose ControlSpace ESP-1240AD
 
hệ thống lắp đặt âm thanh loa bose nhà hàng quán bar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *