Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại UBND huyện Gia Bình (Bắc Ninh)

5/5 - (5 bình chọn)
Việc thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội thảo, hội nghị để đánh giá, triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, UBND huyện Gia Bình (Bắc Ninh) đã thay thế hệ thống âm thanh cũ, để đảm bảo chất lượng âm thanh được truyền tải tốt nhất. Saomai Audio được lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, một giải pháp kết hợp giữa Bose, Yamaha, Shure.
Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại UBND huyện Gia Bình (Bắc Ninh)
Với diện tích phòng họp 120m2, Saomai Audio đã lắp 6 chiếc loa âm trần Bose DesignMax DM5C kết hợp với bộ khuếch đại âm tần Bose PowerShare PS602P.
Loa Bose DesignMax DM5C có công suất 50 watt, bên trong là loa trầm 5,25 inch và loa tweeter 1 inch được gắn đồng trục, tạo ra dải tần từ 65 Hz – 20 kHz.
Bose PowerShare PS602P là bộ khuếch đại di động 2 kênh cho phép chia sẻ tổng cộng 600 watt trên cả hai đầu ra. Kiểm soát độc lập mức cài đặt đầu ra, EQ và cài đặt trở kháng thấp / trở kháng cao (Low-Z / Hi-Z) cho mỗi đầu ra.
Khi kết hợp sẽ cho âm thanh tốt hơn và hiệu suất cao hơn so với các dòng amply của các hãng khác, bởi đây là giải pháp đồng bộ của Bose.
Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại UBND huyện Gia Bình (Bắc Ninh)
Về hệ thống Micro, Saomai Audio sử dụng 21 bộ micro hội thảo Shure DC5980P, tương ứng với 21 cần micro cổ ngỗng Shure GM5924, hoạt động thông qua Bộ điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU.
Cần Micro GM5924 là một loại cần micrô cổ ngỗng, tương thích với các thiết bị DC 5980 P có ổ cắm XLR để kết nối micrô và có chất lượng âm thanh vượt trội.
Bộ micro hội thảo Shure DC 5980P tiêu chuẩn cho micro chủ tịch, đại biểu hoặc phiên dịch. Shure DC 5980P có các chức năng như tự động tắt khi micro không hoạt động, tích hợp loa chất lượng cao, có đầu nối tai nghe và điều khiển âm lượng.
Bộ điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU để sử dụng với các thiết bị hội nghị và thảo luận dòng MXC, 5900 hoặc 6000-series. Với hai đầu vào âm thanh tương tự cho các nguồn bên ngoài như micrô không dây và 8 đầu ra âm thanh tương tự để kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị ghi âm A / V, hệ thống tăng cường âm thanh bổ sung hoặc hệ thống phân phối ngôn ngữ không dây.
Ngoài ra, sử dụng thêm bộ micro không dây BBS U666CGS có 2 tay micro. BBS U-666CGS sử dụng công nghệ dynamic kép nén trực tuyến, giúp tự động cân bằng âm thanh, kiểm soát giải tần số cao và hạn chế tiếng hú (feedback).
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại UBND huyện Gia Bình (Bắc Ninh)
Saomai Audio đã sử dụng bàn trộn âm thanh Yamaha MG12XU và bộ xử lý tín hiệu âm thanh FBQ3102HD của Behringer.
Yamaha MG12XU là phiên bản mixer 12 kênh, 4 đường mono và 3 đường stereo giúp mang lại chất lượng âm thanh đầu ra chất lượng cao với âm bass vang, chắc, khỏe và đầy nội lực, loa treble dễ nghe.
FBQ3102HD xử lý âm thanh trong sáng, gọn gàng, loại bỏ chính xác các dải tần dư thừa trong hệ thống âm thanh.
LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH
Saomai Audio chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, hội trường, hội nghị; hệ thống âm thanh nhà hàng, cafe, showroom; hệ thống âm thanh tòa nhà, khách sạn, khu du lịch, resort; hệ thống âm thanh gia đình,…
Saomai Audio – Âm thanh chính hãng Số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949440440
Email: banhang@saomaiaudio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *