Lắp đặt hệ thống âm thanh Bose ShowMatch tại Đại học Connecticut (Mỹ)

5/5 - (3 bình chọn)
VỀ DỰ ÁN
 
Gampel Pavilion, nơi có các đội bóng rổ và chương trình bóng chuyền của nam và nữ của Đại học Connecticut, đã chứng kiến ​​nhiều nâng cấp trong vài năm qua. Một bảng video mới và các biển báo kỹ thuật số được nâng cấp đã thêm vào trải nghiệm của người hâm mộ, mặc dù vẫn còn thiếu một thứ gì đó để hoàn thành toàn bộ giải pháp AV – trải nghiệm về âm thanh hiệu suất cao.
 
Đại học Connecticut (Mỹ) với hệ thống ShowMatch của Bose
 
Hệ thống âm thanh trước đó có một vấn đề cơ bản – không ai có thể hiểu những gì được nói. Chức năng chính của giải pháp PA là không chỉ cung cấp âm thanh không khí tuyệt vời mà còn cho phép liên lạc rõ ràng trên toàn bộ đấu trường, từ các hộp VIP đến bề mặt chơi.
 
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE
 
Để tìm một giải pháp mang lại kết quả tiên tiến và nâng cao khả năng của đấu trường, UConn đã chuyển sang HB Communication, công ty truyền thông hình ảnh ưa thích của mình trong hơn một thập kỷ. Ngoài ra, Bose Professional đề xuất hợp tác với Ambient Sound để hoàn tất cài đặt và cơ sở hạ tầng liên quan. Để cung cấp mức độ thông minh, phạm vi và hiệu suất mong muốn từ hệ thống mới của Gampel, HB Communications và Ambient đã phát triển một giải pháp sử dụng loa mảng cải tiến ShowMatch của Bose. Giải pháp thu được vượt quá mong đợi cung cấp Công nghệ mảng DeltaQ, tính linh hoạt và phạm vi của lớp hàng đầu và các ống dẫn sóng có thể thay thế để đảm bảo nhóm có thể đáp ứng nhu cầu duy nhất của một đấu trường như Gampel.
 
 
“Sau khi xem xét rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, chúng tôi cảm thấy hệ thống ShowMatch của Bose có sự linh hoạt và linh hoạt nhất cho đấu trường của chúng tôi. Bây giờ, mọi người đến để xem không chỉ trò chơi mà cả những gì chúng tôi sẽ làm bên trong hệ thống Bose cho phép chúng tôi mang đến cho họ một chương trình đặc biệt mà họ không thể có ở nhà. Chúng tôi muốn đảm bảo giá trị sản xuất của chúng tôi tốt như các trò chơi của chúng tôi.”
– David Kaplan, Trợ lý Giám đốc Điền kinh / Dịch vụ Video, UConn
 
CÁC THÀNH PHẦN
 
– Dòng Array
– Khung mảng ShowMatch T-Bar
– Loa RoomMatch Dual-18 VLF-Sub
– Bộ khuếch đại công suất Bose PowerMatch PM8500N
– Card mạng PowerMatch Dante
 
Theo Bose Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *