Lắp đặt Bose Professional Panaray MSA12X tại Nhà thờ Thánh Anthony ở Davenport, Lowa.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhà thờ Thánh Anthony ở Davenport, Lowa, được thành lập vào năm 1837, và một điều mà nhà thờ đã tìm kiếm từ lâu nhưng chưa bao giờ được tìm thấy cho đến gần đây là lời giảng rõ ràng, dễ hiểu.
 
Giống như hầu hết các nhà thờ cùng loại, tường và sàn nhà bằng đá St. Anthony, trần nhà hình vòm tạo ra không gian rất vang dội, thách thức để có lời nói rõ ràng. Bây giờ, St. Anthony Church đã tìm ra giải pháp, với việc lắp đặt một hệ thống âm thanh mới có hệ thống loa dàn âm thanh mô-đun Bose Professional Panaray MSA12X. Việc cài đặt đã được hoàn thành trước lễ kỷ niệm ngày Chủ nhật của Palm vào ngày 25 tháng 3.
 
John Cooper, Mục sư St. Anthony Church, nói rằng hệ thống âm thanh này nghe rất ấm.
 
Lắp đặt Bose Professional Panaray MSA12X tại Nhà thờ Thánh Anthony ở Davenport, Lowa.
 
“Chúng tôi có một giáo dân cao tuổi ở đây trong nhiều năm, và cô ấy cho chúng tôi biết rằng cô ấy thấy khó nghe trong Thánh lễ”, ông Cooper Cooper kể lại, hệ thống âm thanh hiện có của nhà thờ là các sản phẩm có từ hàng thập kỷ trước, chỉ ít thời gian sau đó khi người phụ nữ qua đời năm ngoái, gia đình cô đã quyên góp cho một hệ thống âm thanh mới.
 
Được lắp đặt trong tòa nhà chính của nhà thờ bởi công ty tích hợp hệ thống AV (CEC) của Hiawatha, Lowa, hệ thống này bao gồm sáu loa MSA12X, gắn ba bên trái và ba bên phải và phía sau bàn thờ. Xử lý, kết nối và quản lý hệ thống được xử lý bởi bộ xử lý Bose ControlSpace ESP-1240, thẻ mạng Bose Dante và trung tâm điều khiển Bose ControlSpace CC-64.
 
Lắp đặt Bose Professional Panaray MSA12X tại Nhà thờ Thánh Anthony ở Davenport, Lowa.
 
Kỹ sư hệ thống CEC, Leo Smith, đã nhìn vào nhà thờ và biết ngay rằng đây là một ứng dụng hoàn hảo cho Bose Panaray MSA12X. “Các loại không gian này cần được thiết kế rất chính xác để có hiệu quả và Panaray MSA12X cung cấp cho chúng tôi phạm vi bảo hiểm tốt hơn bất kỳ diễn giả nào khác có thể có ở đây, Smith nói.
 
Với bộ khuếch đại và loa hoạt động như một đơn vị, với một nút nhảy Dante ở giữa chúng, tín hiệu mạng được truyền trực tiếp đến loa. Từ đó, một mô hình phủ sóng được thiết lập bởi phần mềm Bose Modeler để xác định âm thanh sẽ được phân tán như thế nào trên khu vực chỗ ngồi. Âm thanh được ánh xạ chính xác để tránh tất cả các bề mặt phản chiếu trong nhà thờ, và có rất nhiều trong số chúng, theo Smith Smith giải thích. Về mặt kiến trúc, các nhà thờ như thế này là một trong những môi trường thách thức nhất để đạt được sự thông minh và MSA12X đã xử lý nó một cách hoàn hảo. Chúng tôi có quyền kiểm soát rất chính xác đối với tất cả các chùm âm thanh.
 
Lắp đặt Bose Professional Panaray MSA12X tại Nhà thờ Thánh Anthony ở Davenport, Lowa.
 
“Sau khi dự án hoàn thành, Cooper nói rằng sự biến đổi của âm thanh nhà thờ là rất ngoạn mục. Anh ấy đã sẵn sàng vào thứ Sáu trước Chủ nhật của Palm và kể từ đó, chúng tôi đã có rất nhiều lời khen về âm thanh mới”, anh nói. Phần mềm được thực hiện đúng vào Tuần Thánh và Mùa Phục Sinh, và mọi người đều thích nó. Và nó trông cũng rất tuyệt, theo nghĩa là bạn có thể thực sự nhìn thấy nó. Nó mix ngay bên trong, đó là điều quan trọng trong một nhà thờ cổ điển như thế này. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài để có được âm thanh như thế này và chúng tôi rất vui vì nó bây giờ ở đây.
 
Loa Panaray MSA12X tự cấp nguồn có thiết kế âm thanh mỏng, không gây khó chịu với 12 bộ chuyển đổi toàn dải 2,25 inch trong cấu hình mảng cột, để cung cấp các mức âm thanh nhất quán với độ thông minh âm thanh nổi bật và tăng cường âm nhạc toàn diện trong không gian đầy thách thức âm thanh.
 
Loa MSA12X bao gồm 12 bộ khuếch đại công suất bên trong (50 watt mỗi kênh; tổng công suất định mức 600 watt) và DSP trên bo mạch để cho phép điều khiển kỹ thuật số và điều khiển chùm tia của mẫu phủ sóng dọc. Cấu hình Articulation Array độc quyền cho phép bao phủ rộng, ngang 160 độ. Cấp độ độc lập và kiểm soát EQ được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *