Lắp đặt âm thanh Đền Cha Thánh Lê Tùy – Giáo xứ Bằng Sở

5/5 - (1 bình chọn)
Đền Cha Thánh Lê Tùy – Giáo xứ Bằng Sở vốn đã rất nổi tiếng toàn miền Bắc từ lâu – về đây được chọn là điểm hành hương của rất nhiều xứ họ và các gia đình, các cá nhân và các bạn trẻ trong năm hành hương các thánh tử đạo 2019 vừa qua.
 
Đền Thánh Lê Tùy - Giáo Xứ Bằng Sở (Hà Nội)
Đền Thánh Lê Tùy – Giáo Xứ Bằng Sở (Hà Nội)
 
Dưới sự lãnh đạo của cha chính Anton Tiến và cha phó Giu-se Long, ban hành giáo (BHG) và bà con giáo xứ đã thực hiện được nhiều công việc vô cùng lớn lao và đáng ngưỡng mộ. Ngoài việc xây dựng xong ngôi thánh đường nguy nga lộng lẫy, nhập khẩu hệ thống chuông của Pháp hay trang bị những thiết bị nội ngoại thất cao cấp, hai cha, BHG và giáo xứ đã chọn mua một hệ thống âm thanh trổi vượt và cao cấp của Saomai Audio.
 
Loa Bose MA12 được lắp đặt trong nhà thờ
Loa Bose MA12 được lắp đặt trong nhà thờ
 
Sau khi đo đạc, tính toán và tìm hiểu kỹ càng về độ vang, thể tích, nhu cầu và mức đầu tư của nhà xứ, Công ty âm thanh Saomai Audio đã lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ Bằng Sở gầm các thiết bị sau:
 
– 18 loa Bose Panaray MA12 màu trắng ngà làm âm thanh chính trong nhà thờ. Với góc phủ rộng (145 độ ngang) và góc phủ âm dọc rất nhỏ chỉ 20 độ, loa đã hạn chế tối đa tiếng vang và tạp âm trong nhà thờ. Không hổ danh “vua chống vang dội”, các loa Bose MA12 đã chứng minh giá trị trổi vượt của nó với chất âm ấm, trong sáng và rất truyền cảm.
 
– 16 loa Bose 402 series IV được lắp xung quanh nhà thờ phủ âm đều và ngọt cho tất cả giáo dân phía ngoài trong những thánh lễ lớn, những dịp hành hương đầu năm, ngày lễ kính cha Thánh Petrus Lê Tùy và tuần chầu của giáo xứ. Loa Bose 402 series IV có khả năng chịu đựng mưa nắng, chất âm bay bổng tinh trong đã chinh phục hoàn toàn những đôi tai khó tính nhất của các chuyên gia đến bà con giáo dân.
 
 
– 1 bàn trộn kỹ thuật số SQ7 của Allen&Heath
 
– Micro Shure MX418, Beta 87, Sennheiser 165.
 
– Toàn bộ dây loa của Schulz – xuất xứ Đức. Jack Neutrik chính hãng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *