Hệ thống thiết bị Livestream, Webcasting Yamaha AG06/ HPH-MT5/ HS8

5/5 - (8 bình chọn)
Mixer Analog AG06 của Yamaha là một thiết bị lý tưởng để tạo ra các tiết mục âm nhạc nhanh chóng và dễ dàng cho việc livestream trên các trang mạng như YouTube và USTREAM, các lớp học online, cũng như tạo ra các bản dựng offline. Chất lượng âm thanh theo tiêu chuẩn phòng thu của mixer AG06 sẽ giúp bạn tạo ra các tiết mục chuyên nghiệp để thu hút người xem và tăng lượng fan của bạn.
 
 
Đặc điểm nổi bật của Bàn trộn âm thanh Yamaha AG06
 
Mixer Yamaha AG06 với chức năng LOOPBACK có thể giúp bạn truyền tải trực tuyến tất cả tín hiệu từ microphone, nhạc cụ và nhiều nguồn âm thanh khác cùng với nhạc nền phát từ máy PC/MAC hoặc iPad của bạn.
 
Được trang bị bộ cấp nguồn phantom, nên bạn có thể kết nối với hàng loạt mic khác nhau, kể cả các mic condenser chuyên nghiệp. Và chức năng Hi-Z ở đường input cho phép bạn kết nối với các nhạc cụ như guitar, bass và đàn synthesizer. Với mạch preamp D-PRE theo tiêu chuẩn phòng thu, AG06 có thể ghi lại và truyền tải giọng hát cùng tiếng đàn của bạn với chất lượng cao.
 
Thu âm và phát nhạc chất lượng cao (192kHz / 24bit) và phần mềm AG DSP Controller (Windows/MAC) cho phép tùy chỉnh bộ xử l. DSP chuyên sâu hơn như thông số compressor, EQ, highpass filter, reverb và amp simulator trong bộ xử lý 1-TOUCH DSP. Ngoài ra người cùng có thể sử dụng phần mềm đi kèm Cubasis LE như 1 bản thâu gọn của Cubase dành cho iPad giúp bạn có thể thâu âm, mixing, hay dựng offline…
 
Hệ thống thiết bị Livestream và Webcasting
 
Tai nghe kiểm âm Yamaha HPH-MT5
 
Chất âm: HPH-MT5 mang đến âm thanh cân bằng trung thực rất gần với nguồn phát, không tạo màu âm mới so với bản gốc ban đầu. Với âm trường rộng, độ chính xác cao nên rất thích hợp với các kỹ sư âm thanh, đôi khi đối với người sử dụng bình thường, chất âm của HPH-MT5 có cảm giác không dày và nịnh tai.
 
Hệ thống thiết bị Livestream và Webcasting
 
Loa kiểm âm dành cho phòng thu Yamaha HS8
 
Kể từ những năm 1970, loa trầm màu trắng của dòng loa kiểm âm là dấu ấn đặc trưng của Yamaha đã trở thành chuẩn lựa chọn của nhiều phòng thu vì tính chính xác của nó. Loa kiểm âm phòng thu Yamaha HS8 là mẫu kèm công suất của Yamaha được thiết kế mới mang lại cho bạn sự tham chiếu chính xác và trung thực nhất.
 
Thùng loa được tạo từ một loại gỗ MDF rất dày màn lại hiệu quả giảm rung cao nhất cho dòng loa tham chiếu, các kỹ sư dòng thiết kế cũng sử dụng một kỹ thuật mối ghép ba chiều truyền thống áp dụng vào các góc của thùng để cải thiện đáng kể độ bền và loại bỏ loại bỏ cộng hưởng không mong muốn trong thùng loa.
 
Hai chế độ điều khiển ROOM CONTROL và HIGH TRIM giúp bạn có thể kiểm soát linh hoạt tần số thấp và tần số cao tùy thuộc vào không gian phòng và vị trí đặt loa.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH SAO MAI
Đại lý ủy quyền phân phối thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Email: banhang@saomaiaudio.com
Website: www.saomaiaudio.com
 
Theo Thế Giới Số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *