Hệ thống Bose ShowMatch tại sân khấu Supernova của MTA Festival

Đánh giá
Các MTA (Âm nhạc Công nghệ và Liên hoan nghệ thuật) đã được tổ chức trong nhiều năm qua trong Tianmo Nature khu thắng cảnh của Trung Quốc, nằm ở phía nam của Guanting Reservoir trong Xianonanxinpu, tỉnh Hà Bắc – khoảng 56 dặm về phía tây bắc của trung tâm Bắc Kinh.
 
Hệ thống Bose ShowMatch đã được triển khai tại sân khấu Supernova của MTA Festival.
Hệ thống Bose ShowMatch đã được triển khai tại sân khấu Supernova của MTA Festival.
 
Vào mùa hè năm 2019, Live Nation Entertainment đã hợp tác với Sound Summer Ltd. để mang đến một loạt các nghệ sĩ biểu diễn, từ pop-rock đến hip-hop đến nhạc nhảy điện tử, đến sân khấu chính của lễ hội MTA Tianmo và hai sân khấu phụ. Nhóm nghệ thuật sân khấu (SAG), một nhóm quản lý nghệ sĩ và nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ các dịch vụ sản xuất buổi hòa nhạc có trụ sở tại Bắc Kinh, đã phục vụ nhiều giai đoạn tại sự kiện. Sân khấu Supernova, được phục vụ bởi bộ phận cho thuê âm thanh Bắc Kinh Bosheng Brother của SAG, nổi bật với các nghệ sĩ EDM và punk-pop và được trang bị hệ thống mảng nhỏ gọn ShowMatch DeltaQ từ Bose Professional – lần đầu tiên ShowMatch được sử dụng tại lễ hội âm nhạc ngoài trời nổi bật ở quốc gia lớn – Trung Quốc.
 
Loa siêu trầm Bose ShowMatch SMS118
Loa siêu trầm Bose ShowMatch SMS118
 
Hệ thống Bose Showmatch được triển khai cho giai đoạn Supernova bao gồm 24 thành phần mảng dòng và 12 loa siêu trầm Bose ShowMatch SMS118. Hệ thống được thiết lập thành hai mảng treo chính ở bên trái và bên phải. Sân khấu Supernova rộng 20 mét và cao 14 mét, với dãy ShowMatch được treo ở điểm treo là 9 mét.
 
Antinio Li, kỹ sư hệ thống của SAG chịu trách nhiệm điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống Bose tại Sân khấu Supernova, nhận xét: “Đối với một hệ thống nhỏ gọn như vậy, Bose ShowMatch có thể xử lý nhạc nhảy điện tử ngoài trời, ngay cả trên một sân khấu lớn. Khi lần đầu tiên nhìn thấy chúng, tôi không mong đợi các hộp mảng dòng ShowMatch có đủ đầu ra và sự hiện diện. Nhưng hệ thống này hoàn toàn có khả năng và tác động tần số thấp của SMS118 đặc biệt ấn tượng.”
 
Theo Bose Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *