G. Love Spring Tour 2021 với Loa Bose L1 Pro32

5/5 - (4 bình chọn)
Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi ngành công nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có các nghệ sĩ giải trí và nhạc sĩ bị ảnh hưởng đặc biệt. Khi những người bán tạp hóa, các doanh nghiệp và những người khác áp dụng các biện pháp phòng ngừa cho phép quay trở lại không gian công cộng ở các mức độ khác nhau hoặc công việc kết hợp và từ xa, các nhạc sĩ phần lớn bị bỏ lại như những nghệ sĩ giải trí mà không có sân khấu.
 
Để tiếp tục làm những gì họ yêu thích, những nghệ sĩ biểu diễn như Garrett Dutton, được biết đến với cái tên G. Love, cần phải suy nghĩ lại cách tiếp cận nghề của họ và tìm ra những cách sáng tạo để tiếp cận khán giả.
 
Điều đó có nghĩa là hình dung lại việc biểu diễn có thể có ý nghĩa như thế nào, cuộc sống trên đường bây giờ trông như thế nào, đi lại giữa những địa điểm đã nới lỏng các hạn chế và những nơi chưa có, và luôn linh hoạt cho những cơ hội vào phút cuối. Loại khả năng thích ứng này đòi hỏi một cách tiếp cận mới đối với âm thanh.
 
 
Biểu diễn ở các địa điểm lớn trong nhà dự kiến ​​sẽ trở lại, nhưng cho đến lúc đó, các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn đang tìm kiếm cơ hội để duy trì kết nối với người hâm mộ của họ theo những cách sáng tạo. G. Love đã tìm thấy một cơ hội như vậy và chuyển sự nghiệp của mình thành một thứ mà anh ấy không bao giờ nghĩ là có thể.
 
Anh ấy muốn tìm cách đi du lịch đất nước, cân bằng lịch trình lưu diễn đó với thời gian ở bên gia đình, đồng thời tiếp tục tương tác và kết nối với khán giả của mình theo những cách chân thực và có ý nghĩa.
 
G. Love Spring Tour 2021 với Loa Bose L1 Pro32
 
Để làm được điều này, G. Love cần một giải pháp âm thanh di động, mạnh mẽ, từ sân sau đến địa điểm công cộng và hơn thế nữa, sẽ liên tục cung cấp năng lượng cho âm nhạc của anh ấy và đảm bảo trải nghiệm âm thanh nhất quán, bất kể anh ấy biểu diễn ở đâu.
 
Giải pháp Bose Professional
 
G. Love đã tìm thấy giải pháp âm thanh hoàn hảo cung cấp tính di động, sức mạnh và hiệu suất từ Loa Bose L1 Pro32
 
L1 Pro32 là dòng loa di động Bose L1 tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay. Nó mang lại độ rõ nét và đầu ra tối ưu của dàn đường khớp nối 32 loa toàn giải nhỏ gọn neodymium 2” và vùng phủ âm thanh ngang 180 độ, mang đến cho các nghệ sĩ như G. Love thích một hệ thống PA di động, vô song cho các địa điểm và sự kiện quy mô vừa đến lớn như đám cưới, câu lạc bộ và các lễ hội.
 
Tốt hơn nữa, khi kết hợp với loa siêu trầm Bose Sub1 hoặc Sub2, nó tạo ra một giải pháp mô-đun mạnh mẽ, dễ dàng đóng gói, mang theo và thiết lập. Xem thêm: Loa siêu trầm Bose Bass Modules SUB1 và SUB2
 
G. Love Spring Tour 2021 với Loa Bose L1 Pro32
 
Một bộ trộn đa kênh tích hợp cung cấp EQ, âm vang và công suất ảo, cùng với tính năng phát trực tuyến Bluetooth® và quyền truy cập vào thư viện đầy đủ các cài đặt trước của ToneMatch – và ứng dụng L1 Mix trực quan mang lại cho G. Love thích điều khiển không dây trực quan, đơn giản từ điện thoại thông minh này. G. Love là một người đàn ông của gia đình, nhưng anh ấy cũng kinh doanh trong việc xây dựng một gia đình mở rộng và cộng đồng những người yêu âm nhạc – và âm thanh cao cấp, toàn dải và trải nghiệm âm thanh vượt trội từ L1 Pro32 và Sub2 di động cho phép anh ấy làm điều đó từ bờ biển này đến bờ biển.
 
Thông qua việc sử dụng L1 Pro32 và Sub2, G. Love chơi các chương trình hấp dẫn, mạnh mẽ tại nhiều buổi hòa nhạc tư nhân, “sân sau” và các địa điểm công cộng nhỏ hơn trên toàn quốc.
 
G. Love Spring Tour 2021 với Loa Bose L1 Pro32
 
G. Love không coi khoảng thời gian này hoặc những chương trình độc đáo này như một điểm dừng – thay vào đó, anh ấy thấy một cách mới và có tác động để kết nối với khán giả. Loại giải pháp di động đã được chứng minh này mở ra cánh cửa mới cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn và DJ trên khắp thế giới muốn mở rộng cách họ biểu diễn.
 
L1 Pro32 và Sub2 cung cấp cho anh ta sự linh hoạt để chơi ở nhiều ngôn ngữ và thiết lập có kích thước khác nhau mà không cần kiến ​​thức nâng cao về các chi tiết cụ thể của địa điểm. Vì giải pháp toàn diện cực kỳ dễ di chuyển, G. Love có thể đóng gói nó ở phía sau Khu ngoại ô của mình cùng với vali và túi tã, và lên đường mà không bỏ lỡ một nhịp nào.
 
“L1 Pro mới của họ hiện đã đứng đầu điều đó. Tính di động và sức mạnh, cộng với thiết lập nhanh chóng, giúp tôi có thể tập trung vào âm nhạc của mình và tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khán giả của mình. Tôi chỉ yêu nó.” – Ca sĩ, Nhạc sĩ & Nhạc sĩ Garrett Dutton.
 
Theo Bose Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *