FreeSpace DS 100F, DS 16F và DS 100SE tại Công ty thời trang HM

Đánh giá
VỀ DỰ ÁN
 
Sau 52 năm ở Na Uy, công ty thời trang H & M của Thụy Điển đã mở một trong những cửa hàng hàng đầu tiên và hiện đại nhất của họ trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2018. Nằm trên con đường cổng Karl Johans lịch sử ở giữa thành phố Oslo, cửa hàng quần áo năm tầng này rộng 4500- 5000 mét vuông bao gồm quần áo nam, nữ và trẻ em, và một khu vực riêng cho các sản phẩm nội thất của H & M Home.
 
FreeSpace DS 100F, DS 16F và DS 100SE tại HM
 
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP BOSE
 
Đối tác của Bose Pro AVC đã lắp đặt loa Bose để cung cấp âm thanh cho tất cả năm tầng của tòa nhà. Việc lắp đặt ở tầng một bao gồm sự kết hợp giữa loa FreeSpace DS 100F và DS 16F và loa EdgeMax trên khắp các khu vực bán quần áo. Và để đảm bảo tính thẩm mỹ của phần H & M Home, AVC đã lắp đặt loa FreeSpace DS 100SE được sơn theo màu bề mặt tường.
 
FreeSpace DS 100F, DS 16F và DS 100SE tại HM
 
ĐỐI TÁC: AVC
 
Nằm ở thành phố Oslo, Na Uy, AVC đã thiết kế và cài đặt các giải pháp âm thanh và hình ảnh cho nhiều ứng dụng. Đội ngũ thiết kế hệ thống, lập trình viên và kỹ thuật viên của họ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách hàng từ bản vẽ ban đầu và tài liệu kỹ thuật đến lắp đặt và vận hành hệ thống phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 
FreeSpace DS 100F, DS 16F và DS 100SE tại HM
 
“Chúng tôi đã thiết lập H & M này cùng với doanh nhân Eda Electrodata Romerike, và đây là lần cài đặt đầu tiên chúng tôi thực hiện bằng Bose EdgeMax. Tôi phải nói rằng nó hoạt động rất ấn tượng trong kiểu cài đặt này vì EdgeM, có khả năng bao phủ các khu vực mở ở giữa cửa hàng nơi không có trần nhà do thang cuốn. Đối với H & M, điều quan trọng là phải có một hệ thống âm thanh linh hoạt có thể được chia thành các khu vực và giữ cho tính đối xứng và tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo, để chắc chắn rằng loa phát âm hài hòa với phần còn lại của cửa hàng. Tôi nghĩ rằng với sự kết hợp các sản phẩm này, chúng tôi đã có thể đáp ứng những yêu cầu đó một cách rất tốt.”
 
THÀNH PHẦN HỆ THỐNG
 
FreeSpace DS 16F loudspeaker x27
FreeSpace DS 100F loudspeaker x124
FreeSpace DS 100SE loudspeaker x23
EdgeMax EM180 loudspeaker x4
PowerMatch PM8500 amplifier x6
PowerMatch PM4250 amplifier x2
ControlSpace ESP-1240 processor x2
 
EDGEMAX EM180
 
Được thiết kế để gắn kết gần ranh giới trần nhà, EdgeMax
loa có tính năng độc quyền Bose PhaseGuide
công nghệ với trình điều khiển nén tần số cao.
Điều này cung cấp các mẫu bảo hiểm đầy phòng điển hình
của loa gắn trên bề mặt lớn hơn cùng với tính thẩm mỹ của kiến trúc sư của loa trên trần nhà.
 
— Rune Hennie, AVC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *