DJ và nhà sản xuất Alex Midi lựa chọn Loa Bose S1 Pro và F1 Model 812

5/5 - (4 bình chọn)

DJ và nhà sản xuất Alex Midi đã lựa chọn hệ thống Bose xách tay

Hệ thống loa di động S1 Pro và F1 Model 812 hỗ trợ các buổi biểu diễn DJ ở nhiều địa điểm khác nhau.

DJ và nhà sản xuất Alex Midi đã lựa chọn hệ thống Bose xách tay
DJ và nhà sản xuất Alex Midi đã lựa chọn hệ thống Bose xách tay

Với sự nghiệp âm nhạc thành công kéo dài hơn 20 năm, nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất người Mexico Alex Midi nổi tiếng với sự sự dụng thành thạo các nhạc cụ, từ nhạc cụ tổng hợp, nhạc cụ thực và ảo, bàn xoay và máy trộn, đến tai nghe, màn hình phòng thu và loa phóng thanh cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Sự am hiểu của anh ta đến từ sự tò mò và từ khao khát tìm hiểu âm thanh phát ra từ đâu; nó đã cho phép anh khám phá một số con đường chuyên nghiệp trong ngành âm nhạc công nghiệp, và đó cũng là lý do anh cảm thấy thoải mái trong phòng thu cũng như trên sân khấu.

Cách đây một năm, Alex Midi lần đầu tiên thử hệ thống loa di động Bose Professional S1 Pro và Loa Bose F1 Model 812 khi anh đang làm một bộ DJ. “Khi họ mang cặp F1 Model 812 đến địa điểm, tôi nghĩ chúng sẽ không có đủ góc phủ hoặc công suất. Tôi thực sự muốn yêu cầu thêm một vài cặp nữa, nhưng một trong những nhà sản xuất sự kiện đã thuyết phục tôi thử chúng trước. Và đến cuối phần kiểm tra âm thanh, tôi đã bị thuyết phục”, anh nói Midi. “Phần mềm F1 Model 812 nghe có vẻ hay và mạnh mẽ hơn tôi tưởng. Đêm đó, âm nhạc là ngôi sao thực sự và nó vẫn y nguyên đối với nhiều chương trình khác.”.

Anh ấy đã sử dụng các hệ thống F1 Model 812 kể từ đó, cho tất cả các loại buổi biểu diễn, từ các buổi biểu diễn trong hộp đêm đến các lớp học chính hoặc các buổi demo tại các hội nghị âm nhạc điện tử. Ngoài ra, Midi tận dụng kết nối Bluetooth của S1 Pro để sử dụng nó làm loa chính mỗi khi anh ấy tổ chức một bữa tiệc nhỏ để cho bạn bè xem những bản nhạc mới nhất của mình. Anh ấy cũng thiết lập Loa Bose S1 Pro, làm loa kiểm tra khi anh ấy biểu diễn với tư cách là DJ: “Tôi đã thêm S1 Pro vào bộ chủ lực của mình khi tôi chơi một bộ DJ”, anh ấy ghi chú. “Tôi thích cách chúng nhỏ gọn. Chúng rất dễ mang theo, vì vậy bạn có thể mang chúng theo hành lý xách tay khi đi bằng máy bay.”

DJ và nhà sản xuất Alex Midi đã lựa chọn hệ thống Bose xách tay

Do có nhiều năm làm việc trong phòng thu âm, và làm việc nhiều với phần mềm và thiết bị, Alex tự coi mình là một nhà khoa học âm thanh của người Hồi giáo. Trong khi sáng tác nhạc điện tử, bạn phải liên tục tìm kiếm âm thanh, chỉnh sửa, EQ-ing. Bạn cần một đôi tai sáng tạo nhưng có học thức để thực sự tìm ra âm thanh của riêng mình, anh ấy giải thích, trong khi ở phần nền, bản hit mới nhất của anh ấy đang phát, đó là phiên bản mới của ca khúc cổ điển Hồi Big ở Nhật Bản của Alphaville, Alex đã tạo ra giai điệu này cùng với ca sĩ Delacey.

Nhờ kinh nghiệm của mình, cả trên sân khấu và phòng thu âm, Alex có thể nói về chất lượng hệ thống rất dễ dàng, và vì vậy anh ấy làm nổi bật hiệu suất của các hệ thống di động Bose. “Chất lượng loa là thực sự quan trọng. Các thành phần và thiết kế của nó sẽ làm cho bạn cảm thấy âm thanh; bạn cần chúng để mang lại sức sống cho những âm thanh bạn vừa tạo trong phòng thu. Loa cho phép bạn cảm nhận được năng lượng đó, và đó chính xác là những gì khán giả đang mong đợi được nghe: chính năng lượng đó”, anh nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *