Đánh giá Bose S1 Pro: Hệ thống PA đa vị trí, có Pin

5/5 - (1 bình chọn)

Âm thanh chuyên nghiệp thường được kết hợp với các thiết bị âm thanh cao cấp, nhưng thật bất ngờ khi thấy rằng hệ thống Bose S1 Pro thực sự khá phải chăng, được đánh giá rất tốt và khen ngợi từ người dùng. Như thường lệ với các sản phẩm của Bose, rõ ràng nó đã được suy nghĩ rất khéo léo và kỹ lưỡng ngay từ đầu. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, giúp giảm thời gian thiết lập đến mức tối thiểu, nó rất đơn giản để sử dụng.


Trên trang web của mình, Bose dường như đang giới thiệu S1 như một loa Bluetooth rất cao cấp, nói rằng: “bạn thậm chí có thể cắm một nhạc cụ” nhưng chức năng cụ thể đó tốt đến mức chúng ta sẽ thấy nó là một trong những chiếc S1 thu hút chính và khả năng Bluetooth của nó, cho phép bạn kết nối không dây với điện thoại hoặc thiết bị Bluetooth khác, như một tính năng bổ sung tiện dụng thay vì tính năng chính.


Mặc dù được điều khiển với mức kiểm soát khá tối thiểu đối với EQ và hồi âm, nhưng chúng hoạt động tốt và EQ tự động tích hợp của nó có thể điều chỉnh âm thanh tùy thuộc vào tín hiệu từ các cảm biến tích hợp của nó, có nghĩa là nó hoạt động rất tốt ở mọi vị trí. Tương tự, ToneMatch đặt S1 thành một giai điệu được xác định trước để phù hợp với guitar acoustic hoặc mic và một lần nữa, chúng tôi thấy nó hoạt động rất tốt và có thể điều chỉnh theo sở thích.

 

Bạn có thể dùng Bose S1 Pro cho hoạt động biểu diễn công cộng, chơi nhạc cá nhân, để giải trí cho bạn bè hay ngoài trời để chơi trong các bữa tiệc và BBQ,…

Bose S1 Pro có giá khoảng dưới 16 triệu (đã bao gồm cả Pin)

Kích thước / trọng lượng
Loa: 33 cm H x 24,13 cm W x 28,45 cm D (7,1 kg)
Đầu vào và đầu ra
2 combo XLR – ¼ Đầu vào
Đầu vào 3,5 mm
Đầu vào Bluetooth
Output Đầu ra dòng TRS
Chi tiết bổ sung
Phạm vi không dây lên đến 9 m (30 ft)
Thời gian chơi lên tới 11 giờ sử dụng pin lithium-ion có thể sạc lại
Tương thích với ứng dụng Bose Connect

Sản phẩm đang được bán tại Công ty cổ phần âm thanh Sao Mai
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440 
Website: www.saomaiaudio.com

Saomai Audio – Đại lý ủy quyền phân phối của Bose tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *