Đánh giá Bose Frames Rondo: Kính mát với âm thanh tốt

Đánh giá
Đánh giá nhanh
 
Ưu điểm
– Thiết kế thời trang
– Chất lượng âm thanh tốt
– Nút đa chức năng rất hữu ích
– Sạc nhanh
 
Hạn chế
– Không kháng ồn âm thanh
– Cảm thấy kỳ lạ khi đeo bên trong hoặc khi không nắng
– Bose AR chưa được nhận ra đầy đủ
– Không sạc pin từ vỏ máy
– Thiếu âm trầm
– Tuổi thọ pin bị hạn chế
 
Thiết kế cổ điển
– Hai phong cách có sẵn: Rondo và Alto
+ Rondo: 49,5 x 15,5 x 154mm
+ Alto: 52 x 18 x 162mm
– Kháng nước IPX4
 
Kính mát nghe nhạc Bose có hai kiểu: Rondo và Alto. Rondo tròn và hẹp hơn, vuông hơn và rộng hơn. Cả hai đều cung cấp cùng một công nghệ và tính năng, cạnh gọng kính giống nhau, chỉ khác nhau về khung mắt kính.
 
review bose frames rondo
 
Mặc dù có hình dạng tương tự như Clubmaster của Ray-Ban, Bose Frames Rondo lớn hơn một chút, với khung dày hơn quanh ống kính và ngang mũi. Nhìn trên toàn bộ, Bose Frames Rondo mang đến một cái nhìn đơn giản và cổ điển – ngay cả khi chúng vẫn hơi to so với Clubmasters.
 
Bạn sẽ không bao giờ biết công nghệ ẩn trong phần cạnh của Bose Frame, đó là một trong những điều tuyệt vời về chúng. Tuy nhiên, nhìn từ bên hông, phần cạnh khá to và cồng kềnh hơn một cặp kính râm truyền thống.
 
đánh giá bose frames rondo
 
Có các chi tiết bằng vàng trên bản lề bằng thép không gỉ, làm tăng thêm sự sang trọng, trong khi một nút đa chức năng bằng vàng duy nhất ở mặt dưới của cạnh kính bên phải mang lại sự tiện lợi.
 
Một lần bấm nút sẽ tạm dừng và phát nhạc, hoặc trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi; hai lần nhấp sẽ bỏ qua một bản nhạc; ba lần nhấp sẽ đưa bạn trở lại bài hát trước đó. Bạn cũng có thể nhấn và giữ để kích hoạt Siri hoặc Google Assistant hoặc từ chối cuộc gọi. Đáng buồn thay, không có điều khiển âm lượng trên Bose Frame, chúng tôi muốn thấy phần điều khiển cảm ứng cho việc này.
 
Các ống kính trên cả Rondo và Alto có thể bật ra bằng cách đẩy các điểm áp suất cụ thể, cho phép người dùng chuyển đổi chúng cho các tùy chọn màu Bose hoặc phân cực, cả hai đều được bán riêng.
 
kính râm nghe nhạc bose rondo
 
Các ống kính tiêu chuẩn được tuyên bố là chặn 99% ánh sáng UVA và UVB. Mặc dù chúng ta không thể kiểm tra một cách khoa học con số này, Rondo đã làm rất tốt khi hoàn thành chức năng của nó là kính râm.
 
Tính năng
– Đầu dò tùy chỉnh 16mm
– Kết nối Bluetooth
– Âm thanh Bose AR
 
Khung Bose có hệ thống Bose nhỏ nhất và mỏng nhất từng được tạo ra, nằm trong vòng tay của Bose Frame. Trong hệ thống này, có các đầu dò tùy chỉnh 16mm ở cả hai mặt của kính, bên cạnh micro.
 
kính nghe nhạc bose rondo
 
Khung Bose không sử dụng công nghệ dẫn xương, như bạn có thể nghĩ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thay vào đó, chúng cung cấp âm thanh thông qua ba cổng loa ở dưới cùng của mỗi cạnh gọng kính. Ngoài ra còn có một cổng ở bên cạnh mỗi cánh được thiết kế để loại bỏ tiếng ồn xung quanh – mặc dù điều này không phải lúc nào cũng cung cấp khi ở trong môi trường ồn ào.
 
Kết nối với thiết bị của bạn qua Bluetooth, Bose Frames sẽ không chỉ phát nhạc mà bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi, giống như bất kỳ tai nghe không dây nào khác . Họ cũng cung cấp một số khả năng thực tế tăng cường âm thanh (AR), mặc dù yếu tố này chưa được thực hiện đầy đủ.
 
Hiện tại, Bose Frame tương thích với một số ứng dụng. Chúng bao gồm Golfshot, nơi có tất cả các sân golf trên thế giới được lập bản đồ. Khung có các cảm biến đa hướng và chúng sử dụng GPS điện thoại của bạn để tìm ra vị trí của bạn. Đổi lại, ứng dụng Golfshot sẽ cung cấp cho bạn thông tin, chẳng hạn như số lần đánh định trước mà người chơi phải hoàn thành (par), đồng thời cho phép bạn di chuyển đầu từ bên này sang bên kia với phản hồi âm thanh cho bạn biết khi nào đầu của bạn thẳng hàng với lỗ hổng để bạn biết khi nào bạn biết về mục tiêu. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết câu lạc bộ nào sẽ sử dụng dựa trên khoảng cách.
 
kính râm nghe nhạc rondo
 
Các ứng dụng khác sử dụng công nghệ này bao gồm New Balance, Headspace, Navisens, Walc và hơn thế nữa. Nhưng vẫn chưa có tên nào lớn hơn – vì vậy hiện tại nó có nhiều tính năng thưởng hơn là lý do để mua Bose Frames. Theo thời gian, Bose Frame sẽ có thể cho phép bạn gật đầu để trả lời các cuộc gọi, do đó chắc chắn có một số tiềm năng bị khóa.
 
Tuy nhiên, nếu tính năng Bose AR âm thanh là tất cả những gì bạn có, bạn có thể xem xét tai nghe Bose QC35 Series 2 (các mẫu được sản xuất từ ​​tháng 9 năm 2018 trở đi) có tích hợp công nghệ cho chúng, đồng thời cũng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.
 
Hiệu suất âm thanh tốt
– Hệ thống Bose nhỏ nhất từng được thực hiện
– Một số rò rỉ âm thanh
 
Chất lượng âm thanh của Kính râm nghe nhạc Bose Frames Rondo cũng tốt đến mức đáng ngạc nhiên – tốt hơn nhiều so với chúng tôi mong đợi trong khi không bị che khuất đôi tai (được làm mới một cách đáng ngạc nhiên). Ngay cả ở mức âm lượng thấp hơn, âm thanh vẫn rõ nét và rõ ràng.
 
Mặc dù thiếu âm trầm – về cơ bản là không có – đó là nhược điểm đáng chú ý nhất, giúp tốt hơn cho các cuộc gọi, sách âm thanh, podcast và những thứ tương tự.
 
review frames rondo
 
Bose tuyên bố Frame chỉ bị rò rỉ âm thanh 1%, nhưng trong khi bạn không thể nghe rõ ai đó đang nói, thì ở mức âm lượng cao hơn, âm thanh rõ ràng là rõ ràng. Ở mức 50% âm lượng trở xuống, không có vấn đề gì, nhưng vượt qua mốc 80% và có sự rò rỉ.
 
Các cuộc gọi điện thoại cũng rõ ràng. Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi nói chuyện bằng Bose Frames và chúng tôi đã được nhiều người nói rằng chúng tôi nghe có vẻ rõ ràng ở đầu bên kia. Nút đa chức năng là rất tốt cho việc trả lời và kết thúc cuộc gọi, và nếu bạn có tính năng thiết lập trên iPhone , các Frames Bose sẽ thông báo ai đang gọi để bạn biết liệu có nên trả lời hay không – một cái gì đó mà có thể trên AirPods của Apple.
 
Tuổi thọ pin
– Thời lượng pin khoảng 2,5 giờ
– 2 giờ để sạc đầy
– Sạc nhanh
 
Bose Frame đi kèm với lời hứa về thời lượng pin kéo dài ba tiếng rưỡi, nhưng chúng tôi chỉ xoay sở được khoảng hai tiếng rưỡi thời gian phát lại và nói chuyện liên tục. Vì vậy, pin ở mức thấp hơn so với các tai nghe không dây khác.
 
đánh giá kính frames rondo
 
Bose Frame mất hai giờ để sạc từ cạn đến đầy, với cáp sạc đặc biệt đi kèm trong vỏ. Không giống như AirPods hay Galaxy Buds của Samsung, vỏ của Bose Frame không cung cấp bất kỳ khả năng sạc nào.
 
Bose Frame có chức năng sạc nhanh, với năm phút sạc cung cấp thời gian chơi 30 phút. Vì vậy, nếu bạn cần chúng để đi dạo vào giờ ăn trưa, sạc nhanh sẽ cung cấp cho bạn đủ một vài bài hát, hoặc một cuộc trò chuyện ngắn.
 
Nhận định
 
Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một cặp tai nghe và kính râm không dây thì Bose Frame tạo ra sự kết hợp tuyệt vời của cả hai, ngay cả khi chúng là một đề xuất thích hợp.
 
Các khung hình trông đẹp ở cả hai dạng thiết kế – Rondo và Alto – trong khi âm thanh tốt cho podcast, sách âm thanh, cuộc gọi điện thoại và một chút âm nhạc kỳ lạ (miễn là nó không nặng, như bạn sẽ không nghe thấy). Theo thời gian, yếu tố AR âm thanh cũng sẽ mở rộng, cung cấp nhiều tính năng hơn và lý do bổ sung để đầu tư.
 
Chúng tôi đã phát hiện rò rỉ âm thanh là một vấn đề nhỏ ở âm lượng cao hơn và chúng tôi thấy mình vẫn chuyển sang AirPods khi ở bên trong vì đeo kính râm bên trong hoặc khi trời không nắng không phải là điều chúng tôi thất vọng.
 
Tuy nhiên, về tổng thể, Bose Frames là một cặp kính râm đẹp mắt, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chúng không ngang tầm với các tai nghe không dây khác của Bose về trải nghiệm âm thanh (vui lòng yêu cầu nhiều âm trầm hơn) và chúng sẽ không thay thế vĩnh viễn Ray-Bans, nhưng là một thiết bị kết hợp, sự khác biệt này rất xứng đáng cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *