Buskercase sử dụng hệ thống âm thanh Bose L1 Pro8 và Bose S1 Pro

5/5 - (17 bình chọn)
Ý tưởng về Buskercase ra đời vào năm 2016: một sân khấu mini mô-đun sáng tạo, di động, dễ vận chuyển và lắp ráp cho người hát rong và người biểu diễn sử dụng đồng thời hỗ trợ âm thanh bằng cách hướng âm nhạc đến khán giả.
 
Andrea Benedetti, Giám đốc điều hành và người sáng lập Buskercase, đã hình thành ý tưởng ban đầu và xây dựng nguyên mẫu đầu tiên từ bìa cứng. Là một sinh viên kỹ thuật kiến ​​trúc đang thực hiện luận án của mình tại Đại học Perugia (một trường đại học thuộc sở hữu công lập có trụ sở tại Perugia, Ý), Benedetti bắt đầu tạo ra một cấu trúc chức năng và thiết thực được thiết kế để nâng cao các buổi biểu diễn âm nhạc ngoài trời.
 
Buskercase sử dụng hệ thống âm thanh Bose L1 Pro8 và Bose S1 Pro
 
Năm 2019, Andrea gặp Pierluigi Vona, một nhà thiết kế sản phẩm tại FabLab – một phòng thí nghiệm sản xuất kỹ thuật số và không gian sản xuất ở Turin, Ý. Họ bắt đầu làm việc cùng nhau trên Buskercase và xây dựng một nguyên mẫu mô-đun mới, có thể định cấu hình và ngày nay cấu trúc đa năng này có thể được xây dựng thành mười cấu hình giai đoạn khác nhau. Vỏ mới giờ đây “tạo tiền đề” cho khán giả nơi người biểu diễn là tâm điểm và âm thanh được nâng cao, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho cả nghệ sĩ và người nghe.
 
Buskercase được chứng minh là một phông nền tuyệt vời, cung cấp các nghệ sĩ biểu diễn hỗ trợ âm thanh cần thiết cho các hợp đồng biểu diễn nhỏ hơn. Khi có cơ hội biểu diễn tại các lễ hội lớn hơn và đám đông, nhu cầu khuếch đại ngày càng trở nên rõ ràng.
 
Buskercase sử dụng hệ thống âm thanh Bose L1 Pro8 và Bose S1 Pro
 
Trong lễ hội Keep On ở Rome, Ý, rõ ràng là chơi mà không có bộ khuếch đại không cung cấp đủ âm lượng để vượt lên trên các lễ hội xung quanh.
 
Chính tại lễ hội này, Benedetti và Vona lần đầu tiên gặp gỡ nhà tài trợ kỹ thuật chính thức của chương trình, Bose Professional. Sau khi tìm hiểu về khả năng của các hệ thống di động Bose và đặc biệt là về Hệ thống S1 Pro chạy bằng pin, các nhà phát minh nhận ra rằng loại công nghệ tiên tiến này chính là thứ cần thiết để phát triển thành các hợp đồng biểu diễn lớn hơn.
 
Buskercase sử dụng hệ thống âm thanh Bose L1 Pro8 và Bose S1 Pro
 
“Cùng với Bose, Buskercase bắt đầu cách mạng hóa ý tưởng về các buổi biểu diễn ngoài trời, biến chúng thành hiện thực ở mọi nơi, mọi bối cảnh. Lợi ích âm thanh do cấu trúc mang lại đã được tối đa hóa nhờ hai loa Bose S1 Pro. Các nhạc sĩ yêu thích các cấu hình có thể có với Buskercase và với sức mạnh của hệ thống Bose, họ càng yêu thích âm thanh hơn.” – Benedetti chia sẻ
 
Tầm nhìn của Benedetti về việc tạo ra một cách mới để biểu diễn ở các địa điểm ngoài trời đã được khuếch đại hơn nữa với việc bổ sung Loa Bose S1 Pro; tuy nhiên, nhóm nghiên cứu không dừng lại ở đó.
 
Vào mùa hè năm 2020, Benedetti và Vona tập trung phát triển lại Buskercase bằng cách cung cấp cho những người biểu diễn nhạc điện tử cơ hội và khả năng sử dụng cấu trúc này. Để làm được điều này, họ cần một hệ thống mạnh mẽ hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhưng vẫn di động, thiết lập nhanh chóng và cung cấp tần số thấp rõ ràng, mạnh mẽ cho các buổi biểu diễn trực tiếp lên đến 200 người.
 
Buskercase sử dụng hệ thống âm thanh Bose L1 Pro8 và Bose S1 Pro
 
Với mục tiêu mới này, Bose đề xuất kết hợp một máy phát năng lượng mặt trời, điều khiển bằng bảng điều khiển có thể cung cấp năng lượng cho hệ thống PA không dùng pin với hai hệ thống dàn dòng di động Bose L1 Pro8 và hai Hệ thống S1 Pro.
 
“Cấu trúc về mặt âm học hướng màn trình diễn tới khán giả và máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời khiến nó trở nên cực kỳ thân thiện với môi trường – hệ thống Bose L1 Pro làm được phần còn lại!” – Vona nói.
 
Vào tháng 9 năm 2021, Lễ hội Magic Mountains – một dự án phi lợi nhuận ở Umbria, Ý, hỗ trợ việc nâng cao di sản văn hóa và thiên nhiên của Vườn quốc gia Sibillini – đã trao cho Buskercase là nhà cung cấp sân khấu chính. Xúc động trước cơ hội, Buskercase đã sử dụng thành công thiết lập đầy đủ mới của mình với hệ thống Bose L1 Pro8 và S1 Pro.
 
“Chúng tôi đã chơi năm giờ âm nhạc ở độ cao 1570 mét so với mực nước biển mà không có khả năng cắm vào lưới điện,” Benedetti nói. “L1 Pro8 thực sự là một hệ thống PA di động và mạnh mẽ giúp thiết lập hậu cần dễ dàng. Trong ba mươi phút, chúng tôi đã xây dựng cấu trúc, kết nối các hệ thống L1 Pro và buổi biểu diễn bắt đầu. ”
 
Vona nói thêm rằng đó không chỉ là một phông nền và một nguồn điện, đó là “nâng cao các buổi biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, làm cho chúng trở nên độc đáo đối với nghệ sĩ, công chúng và không gian đô thị nơi tổ chức chúng”. Thông qua hệ thống Bose L1 Pro8 và S1 Pro, Buskercase đang hiện thực hóa mục tiêu của họ: tạo ra một giải pháp hiệu suất linh hoạt, dễ thiết lập và bền vững, làm cho Buskercase trở thành một kết hợp hoàn hảo cho những nhu cầu của người thực hiện trong thế giới đang thay đổi của chúng ta. Ngày nay Buskercase hợp tác với các lễ hội, chính quyền thành phố, các công ty và nhiều hiệp hội khác nhau để nhanh chóng mang đến âm nhạc ở những nơi mà thiết lập sân khấu truyền thống sẽ không hoạt động. Nhờ Buskercase, bạn có thể tưởng tượng một buổi biểu diễn ở bất cứ đâu và không giới hạn kết nối với điện, đảm bảo nhiều giờ chơi – tất cả trong khi tận dụng sức mạnh của mặt trời.
 
“Thông qua hệ thống Bose L1 Pro8 và S1 Pro, Buskercase đang hiện thực hóa mục tiêu của họ: tạo ra một giải pháp hiệu suất linh hoạt, dễ thiết lập và bền vững, làm cho Buskercase trở thành một kết hợp hoàn hảo cho những nhu cầu của người thực hiện trong thế giới đang thay đổi của chúng ta.” – Pierluigi Vona, Nhà thiết kế Sản phẩm tại FabLab.
 
Theo Bose Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *