Bose Soundlink Micro: Loa nhỏ, cho âm thanh lớn

Đánh giá
Bose Soundlink Micro là loa Bluetooth có thiết kế cao su chắc chắn, làm cho nó không chỉ tốt cho gia đình mà còn tuyệt vời khi bạn ra ngoài.

Loa có ba màu: đen, xanh dương và nếu bạn cảm thấy thực sự nổi bật có thêm màu cam sáng. Thiết bị này là một hình vuông có kích thước rộng 9,83cm sâu 9,83cm và nặng 0,29kg.

Soundlink Micro cũng có thiết kế đẹp và đơn giản chỉ có 5 nút bao gồm âm lượng, điều khiển, phát / bỏ qua, nguồn và phát hiện Bluetooth.
 

Có ba lựa chọn màu mờ
 
Do lớp phủ silicon, bạn có thể ra ngoài và bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc nó bị trầy xước hay hư hỏng – hoặc thậm chí ướt. Loa có dây đeo trông mỏng manh.

Dây đeo cho phép bạn gắn Soundlink Micro vào thắt lưng, ba lô, xe đạp hoặc thậm chí với một vòi hoặc vòi hoa sen. Dây đeo sử dụng giúp nó được gắn an toàn trong hầu hết các tình huống.

Việc kết nối với loa qua Bluetooth rất đơn giản và giọng nói robot trong các thiết bị cho bạn biết khi nào nó được kết nối, với thiết bị nào và lượng pin còn lại.

Bạn không cần lo lắng về mưa hoặc thả nó trong hồ bơi vì Loa được xếp hạng chống nước IPX 7, lên đến 1 mét trong 30 phút. Tôi đã thử nó trong khi tắm, và tôi cũng bị mắc mưa một hoặc hai lần, nhưng nó vẫn hoạt động tốt.


Loa có khả năng chống nước

Loa có âm thanh phong phú, âm trầm sâu và ở mức âm lượng lớn đến mức đáng ngạc nhiên với kích thước của nó. Âm trầm cũng tuyệt vời khi xem xét tầm vóc của nó. Khi tôi bật âm lượng lên, tôi nhận thấy rất ít biến dạng hoặc mất chất lượng. Đối với những người muốn sử dụng Siri khi đang di chuyển hoặc nhận cuộc gọi trong khi sử dụng loa, bạn có thể sử dụng mic sẵn có.

Mic là một bổ sung tiện dụng nếu bạn đi bộ đường dài và muốn rảnh tay hoặc bạn muốn chia sẻ một cuộc gọi điện thoại với bạn bè. Bạn thậm chí có thể nói chuyện trong khi đi xe đạp.

Loa có pin sạc Li-ion riêng được tích hợp và không thể tháo ra được, do khả năng chống thấm nước. Tuổi thọ pin khá ấn tượng; Bose tuyên bố nó có thời lượng pin 6 giờ nhưng tôi đã thử và lên tới 7 giờ.
 

Thời lượng pin khá ấn tượng

Bose Soundlink Micro không phải là loa 360, tôi đã không thử là ghép nối loa với loa khác để tăng thêm âm lượng và tạo ra một hệ thống âm thanh nổi.


Soundlink Micro có thiết kế đẹp và đơn giản

Nhìn chung, Soundlink Micro là một loa nhỏ gọn tuyệt vời và nó hoạt động như một cái gì đó lớn hơn nhiều. Nó chắc chắn sống với chất lượng đồng nghĩa với tên Bose: đơn giản để sử dụng và dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Bose Soundlink Micro được bán tại Saomai Audio – Đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm của Bose tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0949 440 440
Website: www.saomaiaudio.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *