Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)

5/5 - (14 bình chọn)

Được mô tả là khách sạn siêu boutique đầu tiên trên thế giới, The Londoner nằm ở trung tâm Quảng trường Leicester nổi tiếng của London. Với 16 tầng – sáu trong số đó là dưới lòng đất – khách sạn tự hào có quy mô “độc nhất vô nhị”. Cung cấp 350 phòng khách; nhiều nhà hàng, sảnh khách và quầy bar trên tầng thượng; một bể bơi và spa dưới lòng đất; hai rạp chiếu phim ở Odeon và một bộ sưu tập nghệ thuật trị giá hàng triệu đô la. Trải nghiệm của khách được hoàn thiện bởi viên ngọc quý của các tiện nghi: phòng khiêu vũ có sức chứa 1.000 khách hoàn chỉnh với công nghệ chiếu và ánh sáng rực rỡ dành cho các sự kiện uy tín nhất.

Khi bước vào The Londoner, du khách sẽ được chào đón bởi những tác phẩm điêu khắc hấp dẫn, tác phẩm nghệ thuật quyến rũ và thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trang trí nghệ thuật. Để mô tả khách sạn này là năm sao là một cách nói quá. Edwardian Hotels, công ty độc lập thuộc sở hữu gia đình, người đã tạo ra The Londoner, không tiếc chi phí để thực hiện sứ mệnh cung cấp trải nghiệm thực sự đặc biệt cho khách. 

Để thực hiện lời hứa này, khách sạn nhận thấy cần phải bổ sung nội thất nghệ thuật bằng giải pháp âm thanh chất lượng cao nhất, nhưng kín đáo nhất, để du khách chìm trong khung cảnh âm thanh nhẹ nhàng ngay từ khi họ đến.

Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)

The Londoner đã hình dung ra không chỉ giải pháp nghe nhìn mới nhất hiện có để bổ sung cho bộ sưu tập nghệ thuật rực rỡ và nội thất xa hoa của khách sạn, mà còn là giải pháp đảm bảo phòng khiêu vũ là tốt nhất trong nước – một mục tiêu cao cả mà nhà tư vấn Arup và nhà tích hợp Visual Systems rất vui mừng vượt qua. 

Iype Abraham, giám đốc phát triển thương mại của Edwardian Hotels, giải thích rằng thẩm mỹ và bầu không khí là tâm điểm của không gian nhưng nghe nhìn sẽ hoàn thiện bầu không khí cao cấp mà họ mong muốn. 

“Chúng tôi với tư cách là một nhóm đầu tư rất nhiều vào công nghệ và thiết kế với The Londoner là thành viên mới nhất của chúng tôi trong nhóm. Chúng tôi muốn có những thứ tốt nhất, với thiết kế và hoàn thiện nội thất là tâm điểm chứ không phải công nghệ” – Abraham chia sẻ.

Với hơn 40.000 mét cáp nghe nhìn cần thiết trong toàn bộ tòa nhà, nhóm nghiên cứu đã hoàn thành công việc của họ. Trọng tâm được đặt vào việc tích hợp các thành phần hình ảnh như ánh sáng và màn hình kỹ thuật số, cũng như khả năng âm thanh vượt trội và trong suốt. Ray Sappal, giám đốc dự án của Visual Systems, tự tin vào khả năng của nhóm trong việc đạt được sự cân bằng hoàn hảo để mang lại một kết quả đặc biệt.

Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)
Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)

“Chúng tôi biết đây sẽ là một dự án đặc biệt.” Sappal nói. “Bản thân khách sạn khác với một khách sạn năm sao tiêu chuẩn, và công nghệ nghe nhìn là một thành phần quan trọng – nó không phải là trọng tâm, mà ở đó để trình bày thiết kế nội thất và tác phẩm nghệ thuật thông qua nhiều giác quan hơn.”

Với không gian rộng lớn, năng động với nhiều thẩm mỹ và trường hợp sử dụng khác nhau, nhóm đã xây dựng trên cơ sở hạ tầng dữ liệu hiện có của khách sạn bằng cách cài đặt giải pháp mở rộng các sản phẩm Bose Professional. 

“Chúng tôi đã có thông số kỹ thuật về hiệu suất của Arup cho từng không gian, cho phép chúng tôi phát triển giải pháp tích hợp lý tưởng với nhóm của khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp mọi thứ mà họ có thể cần cho tương lai và hơn thế nữa.” – Sappal nói. 

Nhóm nghiên cứu đã đưa ra một giải pháp, giống như The Londoner, là một giải pháp hoàn toàn riêng.

Thiết kế tổng thể bao gồm hơn 300 loa Bose Professional. Bao gồm các dòng loa DesignMax, EdgeMax và FreeSpace, cung cấp âm thanh bão hòa không gian xuyên suốt tất cả các không gian chung khác nhau trong một diện tích hiệu quả và riêng biệt. 

Ballroom mang đến một không gian linh hoạt đa dạng, tinh tế với công nghệ hiện đại và dịch vụ ăn uống chất lượng. Các loa ShowMatch DeltaQ đảm bảo trải nghiệm đầy cảm hứng mọi lúc. Được trang bị các điều khiển khu vực như ControlSpace CC-1 cho phép nhân viên điều khiển âm lượng cục bộ trong khi có tùy chọn chia sẻ các hoạt động và âm nhạc của Phòng khiêu vũ ở khắp các khu vực khác của khách sạn. 

Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)
Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)

The Stage Champaign Bar – một trong sáu nhà hàng và quán bar – cung cấp nhạc sống. Nhóm nghiên cứu đã tận dụng phạm vi phủ kín phòng được cung cấp bởi loa EdgeMax EM180 trong trần đặt ở các cạnh của căn phòng. Bảng điều khiển vùng ControlSpace CC-16 và một tấm tường Dante cho phép điều khiển trực quan và dễ dàng cho nhiều loại thiết lập âm nhạc. 

Sự kết hợp của bảng điều khiển ControlSpace CC-16 và CC-64, loa FreeSpace và loa siêu trầm MB210-WR cung cấp cho các nhà hàng khách sạn khác và quầy bar trên tầng thượng một không gian lý tưởng, riêng biệt cần thiết trong khi vẫn dễ quản lý. Trong mỗi không gian này, công nghệ âm thanh hòa quyện vào các không gian, cho phép trải nghiệm ăn uống trong nhà và ngoài trời đáng nhớ. 

Tầng lửng – dành riêng cho cư dân khách sạn – bao gồm ba khu vực duy nhất, mỗi khu vực được điều khiển bởi bộ điều khiển khu vực ControlSpace CC-1. Mức độ này kết hợp với loa âm trần EdgeMax EM90, mang đến một khu vực trải nghiệm nghệ thuật và thư giãn.

Ở các tầng thấp hơn, dành riêng cho Phòng Xanh và khu vực đa năng, giải pháp âm thanh kết hợp một số loa siêu trầm MB210-WR cùng với các loa RoomMatch RMU206 và RMU208. Điều này cho phép âm thanh nền ở mức thấp hơn vào ban ngày nhưng vẫn hỗ trợ mức cao hơn mong muốn cho các hoạt động buổi tối.

Nhóm Hệ thống trực quan đảm bảo công nghệ AV phù hợp được kết hợp, phù hợp với danh tiếng có uy tín của The Londoner và đáp ứng thành công tất cả các yêu cầu độc đáo của nó.

Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)
Bose Professional tại nhà hàng, khách sạn The Londoner (Anh)

“Bản thân khách sạn khác với một khách sạn năm sao tiêu chuẩn, và công nghệ nghe nhìn là một thành phần quan trọng – nó không phải là trọng tâm, mà ở đó để trình bày thiết kế nội thất và tác phẩm nghệ thuật thông qua nhiều giác quan hơn.”

Giám đốc dự án Ray Sappal (Visual Systems)

Trong toàn bộ khách sạn, du khách được chào đón bởi các tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và thiết kế nội thất đặc biệt. Từ sảnh đợi và các phòng nghỉ và trong mỗi tiện nghi, du khách được bao quanh bởi khung cảnh âm thanh nhẹ nhàng để bổ sung cho nội thất nghệ thuật, được cung cấp bởi công nghệ âm thanh trong suốt kết hợp hoàn hảo với môi trường xung quanh khách sạn. 

Emanual Tulan, giám đốc sản xuất và nghe nhìn của The Londoner, đã được phê duyệt rõ ràng về chất lượng và tính kỹ lưỡng của giải pháp Bose Professional.

“Tôi rất hài lòng với thiết kế. Hệ thống Trực quan đã suy nghĩ về tất cả các cách sử dụng có thể mà các không gian khác nhau trong khách sạn có thể được sử dụng, bao gồm dự phòng và sao lưu để hỗ trợ nhu cầu cho các sự kiện trực tiếp hoặc phát sóng. Chúng tôi có một giải pháp được thiết kế hoàn chỉnh ngoài những gì được cung cấp tại các khách sạn khác, điều này sẽ giúp xây dựng thương hiệu và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đối với cá nhân tôi, đó là rất nhiều công nghệ tuyệt vời để chơi cùng!” – Tulan nói.

Kết quả rất rõ ràng: Giải pháp Bose Professional kết hợp hoàn hảo và kín đáo trong thiết kế thẩm mỹ của khách sạn đồng thời tích hợp hoàn hảo với các thành phần hình ảnh mạnh mẽ được tìm thấy trong phòng khiêu vũ, hoàn thành dự án và đạt được các mục tiêu của khách sạn.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI THE LONDONER

Theo Bose Professional

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *