Bose Professional phát hành ToneMatch T8S và T4S Stereo Mixers

Đánh giá

T8S ToneMatch tám kênh mới và T4S ToneMatch bốn kênh cung cấp các công cụ DSP tiên tiến bao gồm các hiệu ứng và cân bằng Bose zEQ.

 Máy trộn T4S ToneMatch bốn kênh mới (L) và bộ trộn 8 kênh T8S ToneMatch của Bose Professional.

 

Bose Professional hiện đang vận chuyển những bổ sung mới nhất cho dòng công cụ âm thanh ToneMatch của nó: bộ trộn 8 kênh T8S ToneMatch mới và bộ trộn T4S ToneMatch bốn kênh.Nhỏ gọn và di động, cả T8S và T4S đều sẵn sàng. Craig Jackson, chuyên gia quản lý dòng cho Bose Professional, nhận xét: “T4S và T8S được thiết kế để giúp thực hiện dễ dàng hơn cho các nhạc sĩ và DJ. Máy trộn kỹ thuật số hiện đại thường có thể khó sử dụng. Chúng tôi tập trung vào việc làm cho máy trộn mới của chúng tôi có âm thanh tuyệt vời và cung cấp điều khiển trực tiếp liền mạch. Chúng có tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ và giao diện người dùng đơn giản cho phép khách hàng của chúng tôi bắt đầu và chạy nhanh để họ có thể tập trung vào âm nhạc của họ”.

 

Các thùng gồ ghề có vỏ bảo vệ, từ tính để bảo vệ các bộ điều khiển và đầu nối. Bộ chèn đáy khung cho phép sử dụng các phụ kiện lắp đặt tiêu chuẩn để giữ cho máy trộn đạt được trong khi trình diễn.

 

Bàn trộn Bose T8SBàn trộn Bose T8S với 8 kênh ToneMatch trực quan để hoạt động, với các điều khiển xúc giác thân thiện với ánh sáng, sân khấu, màn hình dễ đọc và cảnh quay lại.Các cài đặt xử lý ToneMatch với công cụ DSP tiên tiến (bao gồm hiệu ứng và cân bằng Bose zEQ) giúp các nhạc sĩ dễ dàng kiểm soát âm nhạc của họ. Khi được sử dụng với các hệ thống Bose L1 và F1, T8S cung cấp đầy đủ tính năng tối ưu hóa âm thanh từ đầu đến cuối.T8S bao gồm một nguồn cung cấp năng lượng ToneMatch. Kích thước: 8,4 x 12,25 x 3,25 inch (214 mm x 311 mm x 83 mm).Bàn trộn BoseT4S bốn kênh cung cấp hầu hết các tính năng giống như T8S, nhưng cũng bao gồm các liên kết ToneMatch kép – được thiết kế để gửi âm thanh kỹ thuật số tới các hệ thống L1 Model 1S / II trong khi nhận nguồn trên cùng cáp ToneMatch được cung cấp (lưu ý: khi không được sử dụng một hệ thống L1, T4S cũng có thể được cung cấp tùy chọn bằng nguồn điện cung cấp phụ kiện ToneMatch). Sự khác biệt cuối cùng giữa các máy trộn là bao gồm một đồng hồ đầu ra trên T8S (không bao gồm trên T4S). Kích thước: 8,4 x 7,25 x 3,25 inch (214 mm x 184 mm x 83 mm).Bàn trộn T4S

 

Để thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm máy trộn Bose T4S / T8S trong môi trường riêng của họ với thiết bị cụ thể, Bose đã đưa các sản phẩm vào Đảm bảo âm nhạc tốt hơn trong 45 ngày của mình. Dành riêng cho các kênh bán hàng trực tiếp của Bose, người dùng có thể mua và thử một hệ thống và nếu vì bất kỳ lý do gì họ không hài lòng, họ có thể trả lại tiền để được hoàn tiền. Tùy chọn, khách hàng có thể dễ dàng thử các máy trộn tại các nhà bán lẻ MI tham gia.T8S và T4S hiện có sẵn tại Saomai Audio:

Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0949 440 440

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *