Bose Professional Catalog 2022

5/5 - (12 bình chọn)
Bose Professional là bộ phận của Bose Corporation dành riêng cho phát triển về âm thanh chuyên nghiệp – bao gồm hệ thống PA di động, giải pháp hội nghị và hệ thống âm thanh thương mại đã lắp đặt.
 
Bose Professional Catalog 2022
 
Danh mục này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các sản phẩm của Bose Professional.
 
– Phần 1: Cài đặt hệ thống âm thanh: Loa, Amply và Thiết bị xử lý âm thanh
 
Tại nơi làm việc, những nơi thờ tự (nhà thờ, nhà chùa,…), giảng đường, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, v.v. – trong gần 50 năm – Bose đã hợp tác với các nhà thiết kế và tích hợp hệ thống để xây dựng trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc.
 
Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại loa, bộ khuếch đại và bộ xử lý mang đến trải nghiệm Bose ở mọi giai đoạn của dự án – chúng dễ thiết kế, dễ cài đặt, dễ vận hành và chúng mang lại âm thanh nâng cao trải nghiệm trong mỗi lần cài đặt.
 
Mỗi dòng sản phẩm cũng được xây dựng để pha trộn và kết hợp với các dòng khác, cho phép bạn điều chỉnh từng hệ thống phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng ngay cả khi điều đó có nghĩa là sử dụng hỗn hợp các sản phẩm của Bose Professional. Điều này cũng cho phép đạt được hiệu suất tối ưu, vì việc kết hợp loa Bose Professional, bộ xử lý và bộ khuếch đại sẽ mở ra toàn bộ tiềm năng của mỗi hệ thống.
 
– Phần 2: Hội thảo, hội nghị với các giải pháp âm thanh Bose Work
 
Các giải pháp của Bose Work mang đến sự đơn giản và rõ ràng của Bose cho hội nghị. Từ những cải tiến tất cả trong một cho không gian họp nhóm, đến các sản phẩm hội nghị trên máy tính để bàn và di động, đến các hệ thống tích hợp đầy đủ cho phòng họp, các giải pháp của Bose Work giúp mọi người nghe nhiều hơn, xem nhiều hơn, hiểu nhiều hơn – và làm việc tốt hơn. Xem thêm: Giải pháp Bose Work cho hội nghị, phòng họp
 
– Phần 3: Hệ thống PA
 
Trong gần hai thập kỷ, các nhạc sĩ biểu diễn, DJ di động và ban nhạc đã tin tưởng các buổi biểu diễn của họ cho hệ thống PA di động Bose.
 
Ngày nay, các dịch vụ PA di động của Bose bao gồm các hệ thống line array di động tiên tiến nhất hiện có, cùng với các cải tiến khác đều có chất lượng âm thanh đặc trưng của Bose: âm thanh rõ ràng và hình chiếu cao hơn, mức đầu ra mạnh hơn theo khoảng cách và nhất quán độ che phủ và cân bằng âm sắc.
 
Đối với các nhạc sĩ và DJ đang làm việc, các PA di động của Bose mang đến sự pha trộn hiếm có giữa âm thanh cao cấp, thiết lập và điều khiển trực quan cũng như tính di động thực tế. Bởi vì âm nhạc là niềm đam mê của bạn – không phải là chăm sóc một PA – chúng tôi đã thiết kế PA di động giúp bạn kết nối với khán giả của mình, cho âm thanh tốt nhất và luôn cập nhật.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *