Bose Home 500: Loa thông minh có âm thanh thông minh

5/5 - (1 bình chọn)
Bose có một lịch sử lâu dài trong việc sản xuất loa với chất lượng âm thanh khác biệt, Bose có tất cả mọi thứ trong danh mục sản phẩm âm thanh của mình, từ một loa Bluetooth nhỏ đến hệ thống loa rạp chiếu phim gia đình. Và Bose đã cho ra mắt Loa Bose Home Speaker 500 cùng với Soundbar 500 và Soundbar 700 vào tháng 10 năm 2018
 
Loa Bose Home 500, là loa thông minh đầu tiên của Bose, có giá 10.990.000đ với các biến thể màu Đen và Bạc.
 
loa bose home speaker 500
 
Loa Bose Home 500 đi kèm với công nghệ âm thanh độc quyền của Bose cho phép nó nghe giọng nói của bạn (hoặc lệnh của bạn) ngay cả khi âm thanh xung quanh khiến Amazon Alexa khó thực hiện điều đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải hét lên để có được trợ lý kỹ thuật số ảo của Amazon.
 
Bên cạnh đó, Loa Bose Home 500 cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội không thua kém gì.
 
Thanh lịch và đẳng cấp
 
Đúng là mọi thứ đều đi kèm với giá cả. Nhưng mức giá đó, đặc biệt đối với một loa có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nói một cách đơn giản, loa thông minh tốt để nghe không cần phải có các bước lặp lại thiết kế cũ nhàm chán như chúng ta đã thấy trong các loa thông minh khác trên thị trường.
 
Loa Bose Home 500 là một thiết bị thanh lịch, hòa trộn với môi trường xung quanh một cách dễ dàng và quảng cáo một lớp nhất định thể hiện tình yêu cho những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nó được làm bằng vỏ nhôm anodised và nó có thiết kế hình elip vừa mới, vừa mới mẻ và khó bỏ lỡ.
 
loa thông minh bose speaker 500
 
Trên đỉnh của Loa Bose Home 500 là một bộ điều khiển cho phép bạn phát và tạm dừng nhạc, điều khiển âm lượng, kết nối qua Bluetooth, kết nối qua cáp AUX và tắt micrô khi bạn cần một chút riêng tư. Ngoài ra còn có một bộ sáu nút cài sẵn có thể được sử dụng để tùy chỉnh nguồn nhạc của bạn như Amazon Music và Spotify. Và có một nút đặc biệt để truy cập Amazon Alexa.
 
Ở phía sau có một cổng để kết nối điện thoại thông minh của bạn, hoặc có thể là iPod của bạn, sử dụng cáp AUX. Ngoài ra còn có một cổng kết nối bộ điều hợp nguồn với loa thông minh. Ở phía trước, có một màn hình LCD màu nhỏ hiển thị các chi tiết như thời gian, nguồn nhạc – Bluetooth, Spotify, v.v. và bản nhạc hiện đang phát trên loa thông minh của bạn.
 
Loa Bose Home 500 là một thiết bị thanh lịch, hòa trộn với môi trường xung quanh một cách dễ dàng.
 
Quay trở lại với thiết kế, nửa dưới của Loa Bose Home 500 được đục lỗ. Người ta có thể cho rằng những lỗ đục này làm cho Loa Bose Home 500 trở thành một thiết bị đa hướng. Tuy nhiên, đó không phải là vậy, vì loa thông minh Bose chỉ tạo ra âm thanh từ hai thái cực trái và phải.
 
Alexa nghe rất hay
 
Người dùng loa thông minh thường phàn nàn rằng chất lượng âm thanh của loa thông minh không phù hợp với sự thông minh của họ. Chúng hoạt động hoàn hảo khi nói đến các tính năng thông minh, nhưng chúng không phải là tuyệt vời như nhau khi nói đến chất lượng âm thanh. Loa Bose Home 500 thay đổi xu hướng này bằng cách thông minh, không chỉ về tính năng mà còn về âm thanh.
 
Đầu tiên, hãy nói về những thứ thông minh. Loa Bose Home 500 đi kèm với Alexa tích hợp và nó có thể làm mọi thứ và mọi thứ mà trợ lý ảo của Amazon có thể làm. Bạn có thể yêu cầu Alexa kiểm tra các bản cập nhật thời tiết, đặt taxi, phát nhạc từ Amazon Music hoặc bất kỳ nền tảng phát nhạc nào khác và đặt lời nhắc hoặc báo thức. Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa chơi các trò chơi đố hoặc đặt thói quen bao gồm chơi một bài hát ru vào thời gian định sẵn trước khi bạn ngủ hoặc đánh thức bạn dậy bằng cách chơi cập nhật tin tức buổi sáng từ nhiều nguồn tin tức khác nhau. Sau đó, cũng có những đặc quyền yêu cầu Alexa kể những câu chuyện cười ngớ ngẩn trong thời gian rảnh rỗi của bạn.
 
Loa Bose Home thực hiện tất cả những điều này một cách hoàn hảo. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó không bao giờ thất bại trong việc bỏ lỡ nhịp hoặc bỏ lỡ lệnh của bạn ngay cả khi bạn nói chuyện với nó từ xa hoặc khi bạn quyết định triệu tập Alexa ở giữa một bữa tiệc đang diễn ra hoặc nói cách khác là khi âm nhạc quá to tiếng. Loa thông minh của Bose có giá tốt trong bộ phận này.
 
Bây giờ đến phần âm thanh. Bose – được biết đến với chất lượng âm thanh. Loa Bose Home 500 cũng không ngoại lệ với quy tắc này. Nó to và rất to. Nhưng nó quản lý để tạo ra một đầu ra âm thanh cân bằng mỗi lần. Chưa hết, ở mức âm thanh quá cao, Loa Bose Home tạo ra âm thanh cân bằng hoàn hảo, có thể phân biệt, kết cấu và rõ ràng.
 
Nó không bị vỡ hoặc biến dạng hoặc gây ra âm thanh rít. Âm thanh không bị chảy ngay cả khi giọng hát hoặc âm nhạc phát ra. Bạn có thể thử nghe các bài hát như Kings, Queens và Vagabonds của Ellem và Meet on the Battlefield của Svrcina và bạn sẽ thấy vui khi nghe giọng hát trong trẻo và âm thanh phát ra ổn định ở mức 70% âm thanh.
 
Loa Bose Home rất to và nó quản lý để tạo ra âm thanh đầu ra cân bằng mỗi lần.
 
Một điều thú vị về loa thông minh Bose là nó không có âm thanh đa hướng, nhưng công nghệ âm thanh tiên tiến của Bose làm cho âm thanh có vẻ tổng thể và phát ra từ mọi hướng của cơ thể người nói.
 
bose home speaker 500
 
Có một điều khác mà bạn nên biết về loa thông minh của Bose. Bạn có thể yêu cầu Alexa quản lý loa cho bạn, nhưng nếu bạn chọn tự làm thì bạn cần ứng dụng Bose Music để kiểm soát đầu ra âm thanh. Bạn cũng cần ứng dụng để kết nối với Wi-Fi tại nhà và đặt các kênh nhạc đặt sẵn. Nói một cách đơn giản, bạn cần ứng dụng để loa hoạt động. Và trong khi kết nối với ứng dụng là một chút khó khăn, nhưng một khi bạn đã ở trong đó thì thuận buồm xuôi gió.
 
Có nên mua Loa Bose Home 500?
 
Có lẽ là có, đó là nếu bạn muốn có một loa thông minh chất lượng và không ngại trả tiền cho nó. Loa Bose Home 500 ghi điểm trong bộ phận nơi các loa thông minh khác, bao gồm cả loa của Google và Amazon.
 
Nó cực kỳ to và tuy nhiên nó có thể tạo ra âm thanh cân bằng – với giọng hát rõ ràng, hiệu ứng âm trầm cộng hưởng và rõ ràng – ngay cả ở mức âm lượng cực cao. Và tất nhiên nó có Alexa.
 
Chắc chắn rằng nó có màn hình có tiện ích hạn chế và nó đi kèm với một mức giá khá cao. Nhưng nếu bạn không để ý điều đó, Loa Bose Home 500 sẽ là sự lựa chọn của bạn.
 
Đánh giá Loa Bose Home Speaker 500: 8/10 điểm
Ưu điểm:
– Thiết kế sang trọng
– Âm thanh tuyệt vời
– Alexa
Nhược điểm:
– Hạn chế sử dụng màn hình
– Đắt tiền
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *