Âm thanh Bose trong Hội trường Plaisterers (London, Anh)

5/5 - (8 bình chọn)
Plaisterers là một trong những hội trường tốt nhất ở London. Khai trương vào năm 1972 và nằm ở trung tâm của Thành phố London tại One London Wall, nó phản ánh sự hùng vĩ của một thời đại đã qua trong một khung cảnh cực kỳ hiện đại. Các trang trí với phong cách tân cổ điển, những thiết kế được tạo ra bởi Robert Adam trong thế kỷ 18 về thạch cao và gỗ.
 
 
Gần đây, đại sảnh trải qua một nâng cấp cơ sở vật chất, bao gồm cả việc thay thế hệ thống âm thanh và việc bổ sung điều khiển màn hình cảm ứng. Đối tác của Bose Pro, Whitwam, đã cài đặt hệ thống ban đầu vào năm 2004 khi một cải tiến lớn diễn ra, được yêu cầu nâng cấp âm thanh lên chất lượng cao và hệ thống âm nhạc được ghi lại để sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau như các sự kiện, tiệc tùng và tiệc cưới. Ngoài yêu cầu rõ ràng về độ che phủ âm thanh tuyệt vời, Whitwam được yêu cầu xem xét tính thẩm mỹ của hội trường khi lựa chọn loa.
 
Sau một cuộc thăm dò ý kiến của khách hàng của Whitwam liên quan đến ba loa khác nhau, nhóm quản lý Plaisterers đã chọn loa Bose. Kết quả là một hệ thống bao gồm tám Loa Bose Panaray MA12, với hỗ trợ bass từ hai Bose Panaray MB12s, được hỗ trợ bởi các bộ khuếch đại Bose PowerMatch 8500N và PowerMatch 4500N. Loa MA12 được chọn để phân tán theo chiều dọc hẹp, hoàn hảo cho âm thanh của hội trường và chiều cao trần, và loa được sơn để phù hợp với màu tường xung quanh để hòa trộn với kiến ​​trúc của hành lang.
 
Cả âm thanh và ánh sáng đều được điều khiển bởi hệ thống Crestron thông qua màn hình cảm ứng có dây hoặc không dây qua iPad và các điểm micrô được lắp đặt trong toàn hành lang, cho phép bố cục phòng thay đổi cho các sự kiện khác nhau. Mức âm lượng của mỗi kênh loa có thể được nhúng để giảm phản hồi từ các micrô lân cận.
 
Theo Quản lý Plaisterers, Robert Pegg “Trong một thăm dò ý kiến từ Whitwam với một lựa chọn thiết bị âm thanh, loa phóng thanh từ Bose, Quản lý cấp cao tại Hội trường Plaisterers đưa ra quyết định nhất trí. Với khả năng của Bose và Whitwham để tích hợp màu sắc của loa vào phong cách trang trí của địa điểm, người ta thực sự không biết nghe được âm thanh phát ra từ đâu. Một nâng cấp tuyệt vời và năng động từ Whitwam và một sự bổ sung có giá trị cho các tính năng kỹ thuật của địa điểm.”
 
Theo Bose Professional. Dịch bởi Saomai Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *