4 Đặc điểm giúp nhận biết nhạc cụ và thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng

Đánh giá
 
4 Đặc điểm giúp nhận biết nhạc cụ và thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng
 
Sự ưu ái của khách hàng luôn dành cho sản phẩm Yamaha là bởi vì uy tín cao và chất lượng tốt của thương hiệu. Chính vì sự thành công này mà hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt các sản phẩm vô danh nhưng được gắn mác Yamaha. Điều này gây không ít hoang mang, lo lắng cho khách hàng của Yamaha. Để bảo vệ quyền lợi cũng như giúp khách hàng an tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp 4 điểm quan trọng sau giúp nhận biệt được nhạc cụ và thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng.
 
1. Logo thương hiệu và tính nguyên vẹn của sản phẩm
 
Hiện nay trên thị trường, việc làm giả logo là cách tinh vi và phổ biến nhất để trộn hàng, hàng vô danh gắn mác Yamaha với hình thức tải logo chính hãng trên mạng về và dán lên sản phẩm. Vì vậy, bạn phải đặc biệt chú ý đến logo thương hiệu Yamaha. Bạn nên quan sát và so sánh với logo trên các sản phẩm chính hãng mà Yamaha đã cung cấp, xem các ký tự lẫn hình ảnh trên logo sản phẩm của mình có trùng khớp không.
 
Yamaha chính hãng
 
Bên cạnh đó, nhạc cụ hay thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng phải luôn đảm bảo được tính nguyên vẹn. Tức là sản phẩm phải còn nguyên bao, nguyên kiện, chưa qua khui thùng và chưa qua sử dụng.
 
2. Tem chống giả và phiếu bảo hành
 
Khi chọn mua nhạc cụ hoặc thiết bị Yamaha chính hãng, bạn phải tuyệt đối lưu ý điểm này, nếu không có thì khả năng cao đó là hàng giả gắn mác Yamaha. Tất cả các sản phẩm của Yamaha chính hãng đều được kiểm duyệt và đóng dấu bởi loại tem chống hàng giả và phiếu bảo hành độc quyền của Yamaha. Lưu ý, trên mỗi thùng sản phẩm đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an.
 
đặc điểm nhận biết Yamaha chính hãng
 
Về phiếu bảo hành, khi mua nhạc cụ hoặc thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng, trên phiếu có ghi rõ tên sản phẩm, model sản phẩm và số seri. Số seri của sản phẩm so với số in trên phiếu bảo hành và thân máy sản phẩm phải trùng khớp với nhau. Tem chống hàng giả cũng được dán trên phiếu bảo hành gốc của Yamaha.
 
3. Giá thành niêm yết
 
đặc điểm nhận biết Yamaha chính hãng
 
Nếu một nhạc cụ hoặc thiết bị âm thanh có giá thành chênh lệch lớn với giá niêm yết tại các cửa hàng Yamaha hoặc giá tham khảo trên các website thì bạn phải lưu ý cẩn trọng, khả năng cao đây không phải là hàng chính hãng. Bạn nên tham khảo giá sản phẩm trên website hoặc Fanpage Yamaha Music Vietnam (sản phẩm nhạc cụ), Yamaha Home Audio (sản phẩm âm thanh giải trí gia đình), hoặc Yamaha Commercial Audio Vietnam (thiết bị âm thanh chuyên nghiệp). Yamaha luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú và đa dạng bằng cách cung cấp sản phẩm ở nhiều phân khúc giá, tính năng khác nhau. Bạn có thể chọn mua nhạc cụ hoặc thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng phù hợp với nhu cầu của mình.
 
4. Mua hàng tại các đại lý chính hãng Yamaha
 
Bất kì sản phẩm nào được mua trực tiếp tại cửa hàng đại lý chính hãng của thương hiệu sản xuất nó cũng đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng sản phẩm thay vì cứ mãi đắn đo làm sao để mua được một sản phẩm Yamaha chính hãng, vừa ý thích, thỏa đam mê thì bạn hãy trực tiếp trải nghiệm tại hệ thống đại lý chính hãng Yamaha trên toàn quốc. Thật dễ dàng để tìm kiếm đại lý Yamaha gần nhất. Nhạc cụ, thiết bị âm thanh Yamaha được mua online hoặc qua trung gian sẽ không đảm bảo được 100% tính thật.
 
Khi đến trực tiếp cửa hàng đại lý chính hãng Yamaha, ngoài việc được tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên âm nhạc, bạn còn có thể tham khảo thêm những dòng sản phẩm khác một cách trực diện, khách quan. Đặc biệt, đại lý của Yamaha sẽ có Giấy chứng nhận quyền Đại lý do chính Yamaha cấp, có chữ ký và mộc đỏ của Tổng giám đốc Công ty Yamaha Việt Nam.
 
điểm nhận biết Yamaha chính hãnga
a
 
Với 4 đặc điểm nhận biết trên, Yamaha rất mong quý khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm Yamaha chính hãng chất lượng cao, yên tâm sử dụng. Hiện nay, quý khách hàng có thể tra cứu thông tin đại lý toàn quốc Yamaha tại đây và các sản phẩm tại đây. Chúc bạn có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.