3 cách chọn tai nghe để luyện tập tốt hơn

Đánh giá

Ba điều cần xem xét trước khi mua

 

Cho dù bạn thích đạt được con đường rộng mở hay đẩy tiềm năng của mình lên máy chạy bộ, có một điểm chung của hầu hết mọi người – âm nhạc là thứ bắt buộc phải có. Đương nhiên, chúng tôi tin rằng không có gì làm cho tập luyện của bạn tốt hơn khi âm thanh tốt hơn. Nhưng đây là ba điều quan trọng khác cần suy nghĩ trước khi bạn quyết định chọn mua tai nghe – có dây so với không dây, phù hợp và tuổi thọ pin.


Có dây so với không dây

Tập luyện khác nhau đòi hỏi tai nghe tập luyện khác nhau

 

Bạn có phải là kiểu người không muốn bận tâm đến việc sạc tai nghe không? Và bạn có thích tập luyện bình thường trên các máy chạy bộ trong khi theo dõi chương trình thực tế mà bạn không thừa nhận bạn xem không? Tai nghe có dây có thể là phong cách của bạn hơn.

 

Hay bạn có các bài tập mạnh mẽ, nhanh nhẹn của mình như một chiến binh ninja và ghét bị giật ra khỏi nhịp điệu âm nhạc của bạn bởi một củ tai bị kéo ra khỏi tai? Và rồi bạn muốn có dây không? Nhờ Bluetooth, bạn có thể giữ nhạc phát và giữ điện thoại trong túi. Và với những công nghệ đổi mới ngày nay, tai nghe không dây sẽ không làm mất chất lượng âm thanh mà có khi còn tốt hơn có dây.

 

3 cách chọn tai nghe để luyện tập tốt hơn


Tại sao một số tai nghe nói không dây, nhưng chúng vẫn có dây? Không dây có nghĩa là không có kết nối giữa Earbud và thiết bị của bạn. Nếu bạn nhìn vào tai nghe không dây SoundSport của Bose, bạn có thể thấy chúng có một dây kết nối với mỗi củ tai, nhưng chúng kết nối không dây với điện thoại, máy tính xách tay hoặc thiết bị Bluetooth của bạn. Bạn muốn bỏ tất cả các dây hoàn toàn? Bose còn có tai nghe không dây SoundSport Free.

 

Phù hợp

Tai nghe chạy của bạn phải thoải mái như giày thể thao của bạn


Không có gì ngăn chặn Hormon Adrenaline nhanh hơn khi bạn phải giảm tốc độ để điều chỉnh nút tai. Một sự phù hợp ổn định đã trở nên quan trọng hơn bây giờ khi các lớp máy chạy bộ thông minh và các lớp đào tạo khoảng cách cao rất phổ biến.

 

cách chọn tai nghe thể thao


Hãy suy nghĩ về việc tai nghe của bạn sẽ cảm thấy như thế nào trong một thời gian dài. Không chắc chắn hay cố định, thoải mái? Hãy nhìn vào trọng lượng của tai nghe – nhẹ hơn có thể cảm thấy tốt hơn.

 

Rất nhiều tai nghe tập luyện cung cấp tai nghe một kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, tai của mọi người rất đa dạng về kích cỡ. Làm sao mà chúng ta biết được? Chúng tôi đã dành nhiều năm để đo lường sự thay đổi kích thước của tai trong của mọi người. Đó là lý do tại sao tất cả các tai nghe Bose SoundSport của chúng tôi đều có các mẹo StayHear + . Chúng có hình dạng độc đáo tạo ra một con dấu nhẹ nhàng trong tai bạn, giúp giữ chúng đúng vị trí và cũng giúp cải thiện hiệu suất âm thanh. Tai nghe của chúng tôi có ba cặp mẹo khác nhau (với kích cỡ S / M / L), vì vậy bạn có thể chọn một cặp cảm thấy phù hợp nhất với mình.


Tuổi thọ pin

Âm nhạc của bạn cần kéo dài hơn thời gian tập luyện

 

Tai nghe Around-ear có thời lượng pin rất lớn, nhưng hầu hết mọi người đều thấy chúng quá cồng kềnh khi chạy. Và trong khi tai nghe thể thao in-ear có kích thước nhỏ hơn, nó lại tốn chi phí không gian cần thiết cho pin lớn.

 

cách chọn tai nghe chính hãng


Nếu âm nhạc của bạn mang lại cho bạn sự tăng cường thêm mà bạn cần vượt qua giới hạn của mình, bạn không thể bỏ tai nghe trước khi thực hiện. Vì vậy, hãy chú ý đến thời gian sử dụng của chúng trong mỗi lần sạc khi bạn sử dụng chúng và mức độ dễ dàng khi chúng sạc.


Tai nghe thể thao không dây của chúng tôi có nhiều loại và cung cấp thời lượng pin lên đến 6 giờ cho không dây SoundSport . Tai nghe SoundSport Free của chúng tôi sạc trong trường hợp cung cấp cho bạn hai lần sạc bổ sung (thời lượng pin lên tới 10 giờ). Và tai nghe có dây SoundSport của chúng tôi cắm vào, vì vậy chúng sẽ tồn tại miễn là điện thoại di động của bạn hoạt động.

 

Theo Bose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *